Chuyển nhà Kiến Vàng - Chuyển nhà tốn thời gian do tiếc chi phí thuê chuyển nhà

( PHUNUTODAY ) - Tự chuyển nhà tốn thời gian, công sức, phát sinh các chi phí và hàng loạt những lý do khác. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người ưa chuộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có nhu cầu chuyển nơi ở.

Chuyển nhà tốn thời gian do tiếc chi phí thuê chuyển nhà

Nhiều gia đình lựa chọn phương án tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sau đó lại phải nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi việc chuyển nhà tốn thời gian. Trong đó:

Chuyển nhà tốn thời gian do tiếc chi phí thuê chuyển nhà

Chuyển nhà tốn thời gian do tiếc chi phí thuê chuyển nhà

  • Với những người không chuyên, không có kế hoạch chuyển nhà rõ ràng và cụ thể sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Các công đoạn tháo lắp, dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc không phải là điều dễ dàng.
  • Phải làm tất cả mọi việc từ nơi ở cũ đến nhà mới sẽ tốn công sức của mỗi người. Nếu không có nhiều sức khỏe thì bạn phải mất thêm thời gian nghỉ dưỡng sau khi hoàn thành công việc.

Ngoài việc tự chuyển nhà tốn thời gian, bạn sẽ phát sinh nhiều chi phí như thùng, băng keo, xe đẩy, xe vận chuyển đồ đạc, chi phí nhân công (bốc xếp, tháo lắp các vật dụng dễ vỡ, thiết bị: tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa,…). Trường hợp nếu làm hư hỏng, thất thoát tài sản phải tự chịu trách nhiệm. Chính vì vậy, thay vì tự chuyển nhà tốn thời gian, việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm mọi việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chọn dịch vụ ở đâu để không chuyển nhà tốn thời gian?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trong đó, Taxi tải giá rẻ Kiến Vàng là địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy tại Hà Nội. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho khách hàng:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tác phong nhanh gọn. Phân công công việc rõ ràng cho từng thành viên.
Đến với Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo ngại chuyển nhà tốn thời gian

Đến với Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo ngại chuyển nhà tốn thời gian

  • Quy trình làm việc khoa học, hợp lý luôn bao gồm 4 bước cơ bản:

+ Bước 1: Khảo sát, tư vấn, thông báo giá cả và ký hợp đồng.

+ Bước 2: Phân loại, tháo gỡ, đóng gói đồ đạc.

+ Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt.

+ Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

  • Trang bị đầy đủ các thiết bị, xe cơ giới phục vụ để quá trình chuyển nhà trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Hơn hết, công ty luôn thực hiện những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết bảo vệ tài sản, chuyển nhà không tốn nhiều thời gian cùng với mức chi phí tối ưu trên thị trường. Bạn không cần làm bất cứ điều gì, nhân viên sẽ phục vụ theo yêu cầu (phong thủy, sở thích,…) tận tình, chu đáo.

Đến với Kiến Vàng, khách hàng không cần lo ngại chuyển nhà tốn thời gian nữa. Hãy liên hệ khi có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp.

Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Hà Nội

Mã Số Thuế: 0106877009

Hotline: 097.880.44.66 - 098.396.7373 - 0243.996.4566

Website: https://chuyenvanphongtrongoi.vn/

CS 1: Số 105 Ngõ 325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS 2: Tầng 3 số 1111 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS 3: Tầng 2 số 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội.

CS 4: Số 386 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.