Clip chú rể 15 tuổi lấy vợ ở Hà Tĩnh gây xôn xao: Sự thật đằng sau là gì?

( PHUNUTODAY ) - Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại đám cưới được cho là chú rể mới 15 tuổi lấy vợ khiến dân tình xôn xao. Người trong cuộc nói gì?

Vừa mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip về một đám cưới ở Hà Tĩnh, cho rằng chú rể mới 15 tuổi. Theo nội dung do người đăng tải clip chia sẻ: "Chú rể 15 tuổi đây này. Cô dâu cũng trẻ lắm luôn. Chú rể một mình một phong cách. Mọi người cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ nha. Cảm ơn mọi người".

Hình ảnh được cắt từ clip cho rằng chú rể mới 15 tuổi

Hình ảnh được cắt từ clip cho rằng chú rể mới 15 tuổi

Ngay lập tức, thông tin thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng hiếu kỳ. Trong đoạn clip, chú rể không mặc bộ comple như thông thường, mà mặc quần jeans và chiếc áo khoác lót lông trẻ trung, sánh bước bên cô dâu thì chiều cao cũng không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên việc chú rể chỉ mới 15 tuổi vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi, chờ đợi người trong cuộc lên tiếng.

Tuy nhiên, không lâu sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cặp uyên ương trên. Chú rể tên là Tăng Văn Giáp và cô dâu Nguyễn Thị Thắm ở Can Lộc, Hà Tĩnh. Người trong cuộc cho hay, tân lang SN 1994 (đã 27 tuổi), chứ không phải 15 tuổi như trên mạng đồn đại.

Sự thật là chú rể năm nay đã 24 tuổi   (Ảnh: Vietnamnet)

Sự thật là chú rể năm nay đã 24 tuổi (Ảnh: Vietnamnet)

Cô dâu cũng cho hay vì tính cách trẻ trung nên chú rể mới mặc quần jeans và áo sơ mi trắng trong ngày cưới. Còn chiếc áo khoác là do trời lạnh nên chính cô dâu mới bảo chồng khoác thêm vào.

"Mình bảo chồng mặc thêm áo khoác cho đỡ lạnh đấy. Bạn mình quay clip cho 2 đứa làm kỉ niệm, không ngờ đăng tải lên mạng xã hội lại nhận về nhiều quan tâm như vậy", cô dâu nói.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ xôn xao trên MXH.