Clip ghi lại cảnh hàng chục người suýt bị đất đá vùi lấp do tập trung đứng xem núi lở khiến ai cũng sợ

( PHUNUTODAY ) - Clip ghi lại cảnh hàng chục người thay vì tìm cách tháo chạy nhưng đứng xem và để suýt bị đất đá vùi lấp khiến dân tình một phen hốt hoảng..

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại một vụ sạt lở núi được cho là xảy ra ở Sìn Hồ, Lai Châu, tuy nhiên thay vì tìm cách tháo chạy thì nhiều người lại đứng gần quan sát, bàn tán.

clip

Clip ghi lại cảnh hàng chục người thay vì tìm cách tháo chạy nhưng đứng xem và để suýt bị đất đá vùi lấp khiến dân tình một phen hốt hoảng, sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, theo dõi của người xem.

Thậm chí có người còn vừa quay vừa phỏng đoán: "Nếu tảng đá to kia mà rơi xuống thì sao nhỉ?". Nhưng chỉ vài giây, cả khối lớn đất đá trên núi ùn ùn đổ xuống khiến những người này không ngừng hoảng sợ, la hét, tìm cách chạy càng xa càng tốt. Tuy nhiên sau đó vẫn có một người không chút sợ hãi, vẫn nán lại để quay clip!!!

Những người xem clip này đều tỏ ra sợ hãi và cho rằng hành động của nhóm người này là quá nguy hiểm.Rất may sự việc không có ai thiệt mạng nhưng đã có một người đàn ông đã bị đá văng trúng đầu và thương.