Clip nữ giáo viên THCS tát tới tấp vào mặt, đá vào bụng người giúp việc gây phản ứng trái chiều

( PHUNUTODAY ) - Chủ nhân clip cho biết hình ảnh này được ghi tại Nha Trang. Người phụ nữ áo hồng là một giáo viên THCS.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ giơ tay tát tới tấp vào mặt người phụ nữ ngoài trung niên được cho là người giúp việc.

Cụ thể, khi người giúp việc đang ở trong phòng với một cụ già thì người phụ nữ áo hồng từ bên ngoài lao vào đánh bà giúp việc tới tấp.

Người phụ nữ mặc áo hồng tỏ ra rất giận dữ, đánh và đá tới tấp. Cả hai tranh cãi, xô xát khá lâu. Đến lúc cô bé (được cho là con gái của người phụ nữ trẻ) vào can ngăn thì người phụ nữ này mới bỏ ra ngoài.

Trước lúc đi ra, người phụ nữ áo hồng trước khi bỏ đi còn giơ chân đá thẳng vào bụng người giúp việc khoảng tầm 60 tuổi. Theo thời gian trên camera, mọi chuyện diễn ra vào lúc 7 giờ 27 phút sáng 16/08/2018.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã gây những phản ứng trái chiều gay gắt trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng, dù có chuyện gì thì việc đánh người thật không thể chấp nhận, nhất là đối với người lớn tuổi.

Thành viên T.H bình luận: "Chưa hiểu nguồn cơn sự việc thế nào nhưng việc người phụ nữ trẻ tuổi kia xông vào tát tới tấp người lớn tuổi thế kia là quá hỗn, không thể chấp nhận được".

"Nếu là giúp việc, không hài lòng thì phạt lương, thậm chí cho nghỉ chứ sao lại dám đánh, xâm phạm thân thể họ thế kia? Chưa kể họ còn đáng tuổi cha mẹ mình? Xem clip mà giận sôi người. Con cái bà ấy mà thấy thì sẽ phản ứng ra sao?", nickname N.T bình luận.

ava-15391490383371803969027

Bất ngờ hơn, theo chủ nhân clip, hình ảnh này được ghi tại Nha Trang, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên THCS thì cộng đồng mạng lại càng bức xúc.

Hầu hết mọi người đều lên án hành vi đánh đập người lớn tuổi của người phụ nữ trong khi mình là giáo viên. Bên cạnh đó, một số cho rằng vì một lý do gì đó khiến cô ta quá bức xúc nên mới có hành động trên.

“Không thể chấp nhận được hành động này lại đến từ một giáo viên. Dù có bất kể lý do gì đi chăng nữa, đứa bé gái đứng đó lớn nên sẽ bị ảnh hưởng bởi tư tưởng dùng bạo lực giải quyết vấn đề của người lớn”, tài khoản V.H.T bức xúc.

“Đánh người chỉ hả giận chứ có thể giải quyết được vấn đề hay sao? Giáo viên thường đi dạy học sinh đạo lý mà giờ lại làm trái”, tài khoản T.C.T bình luận.

“Xem kỹ thấy bà giúp việc kệ bà cụ tự xoay xở, ngồi bô một mình. Có lẽ vì lý do này mới xảy ra vụ việc!”, một tài khoản bày tỏ quan điểm.

Dù chưa rõ tính xác thực của sự việc và thân thế người phụ nữ trong clip có thật là giáo viên hay không nhưng hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Minh Anh (T/H)/Khoevadep