Cô dâu 62 tuổi tiếp tục "chi đậm" để tận trang nhan sắc, nhìn diện mạo ai cũng "giật mình"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi làm răng sứ, căng da mặt,...để "xứng lứa vừa đôi" cùng chồng trẻ, thì mới đây, cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục chi đậm để tân trang nhan sắc.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai cùng đi ăn tại một nhà hàng. Đáng chú ý, sau đó 2 ngày thì cô dâu 62 tuổi lại khiến nhiều người kinh ngạc khi quyết định "tân trang" lại nhan sắc.

Hình ảnh cô dâu 62 tuổi gặp mặt cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai.

Hình ảnh cô dâu 62 tuổi gặp mặt cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai.

Theo như đoạn clip được đăng tải, lần này cô dâu 62 tuổi đã thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tự thân và sửa lại đôi lông mày. Bên cạnh đó, chị Thu Sao cũng tiết lộ, thời gian tới sẽ làm thủ thuật kéo căng da mặt để gương mặt trẻ trung hơn.

Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù gương mặt vẫn đang phải băng bó nhưng chị Thu Sao vẫn vui vẻ và livestream với mọi người. Cũng theo như chia sẻ trong đoạn clip thì chi phí cho dịch vụ nâng mũi của chị Thu Sao hết khoảng 50 triệu đồng. 

Cô dâu 62 tuổi chi đậm để tân trang nhan sắc.

Cô dâu 62 tuổi chi đậm để tân trang nhan sắc.

Bên dưới bài chia sẻ, nhiều người khen ngợi về sự đầu tư cho nhan sắc của chị Thu Sao. Trong khi đó, một số người lại lên tiếng chỉ trích và cho rằng cặp đôi này đang "câu like".

Trước đó, cũng đã không ít lần chị Thu Sao cùng người chồng trẻ không ngần ngại đầu tư tiền đi làm đẹp như làm răng sứ, cấy mỡ mặt, căng da... khiến ai cũng phải chú ý.

Kể từ sau khi về chung nhà, cặp đôi này đã phải chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của mọi người nhưng vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.