Cô dâu bật khóc khi nghe lời tâm sự nghẹn lòng của chú rể trong đám cưới

( PHUNUTODAY ) - Trong đám cưới của cặp đôi có tình yêu xa 8 năm, chú rể đã có những tâm sự nghẹn lòng khiến cô dâu bật khóc nức nở.

Mới đây clip ghi lại đám cưới của một cặp đôi sau thời gian dài yêu xa đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ vô cùng cảm động: "Bạn em đi xuất khẩu lao động ở bên Đài Loan và họ yêu xa đến nay được 8 năm. Cả hai ở gần nhau khoảng 1 năm thì kết hôn. Không biết trên đời này còn ai yêu xa mà lâu được đến như vậy không nữa".

Theo clip ghi lại, trong không gian lung linh ánh đèn, chú rể với bộ vest đen lịch lãm đang tay trong tay bên cô dâu xinh đẹp. Không nén được cảm xúc, chú rể đã có những lời cực cảm động gửi đến cô dâu.

"Hôm nay là ngày quan trọng trong cuộc đời 2 đứa, chồng cảm ơn vợ đã ở bên mỗi khi chồng buồn và luôn là cánh tay phải đắc lực của chồng. Sau này, trong cuộc sống sẽ có nhiều thứ thay đổi nhưng tình cảm của chồng dành cho vợ vẫn nguyên vẹn như ngày đầu.

Bên nhau đã được 8 năm, vui có buồn có, chồng chỉ muốn nói một điều tất cả những gì không vui trong quá khứ hãy để cho nó qua đi. Và ngay tại giây phút này, chồng muốn nói vô cùng yêu vợ", lời bày tỏ của chú rể khiến cô dâu bật khóc. Khi nam chính kết thúc lời tâm sự, cả hai đã cùng trao nhau nụ hôn hạnh phúc.

Ngay sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự chúc phúc của cư dân mạng. Ai cũng mong muốn cặp đôi luôn sống hạnh phúc và hòa thuận.

Xem clip tại đây: 

TAGS:
TIN MỚI CẬP NHẬT