Cô dâu chú rể bị nhóm bạn bắn pháo giấy tới tấp vào mặt nhưng chi tiết này mới khiến dân mạng "nổi giận"

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc chuẩn bị tiến vào hôn trường thì cô dâu chú rể đã bị nhóm bạn đứng ở cổng bắn pháo giấy như "xả kho" vào người.

Bắn pháo là một trong những "tiết mục" không thể thiếu trong các đám cưới ngày nay. Tuy nhiên, đã có không ít cô dâu chú rể rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" vì việc bắn pháo trong ngày trọng đại này.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao chia sẻ đoạn clip cô dâu chú rể bị nhóm bạn bắn pháo tới tấp vào người đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Nhìn cô dâu chú rể bị bắn pháo khắp người mà ai cũng thương cảm.

Nhìn cô dâu chú rể bị bắn pháo khắp người mà ai cũng thương cảm.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, trong lúc cô dâu chú rể đang đi ngoài ngõ để chuẩn bị tiến vào hôn trường thì có rất nhiều nam thanh niên đứng xung quanh bắn pháo giấy chúc mừng. 

Đáng nói, nhóm thanh niên này đã bắn rất nhiều pháo giấy khiến khói và giấy màu tung tóe khắp người cô dâu chú rể. Không những thế, pháo giấy bay và phủ kín khắp ngõ. Hậu quả là cô dâu, chú rể đã phải rất vất vả mới vượt qua được "trận địa" pháo này.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Ai nấy đều thương cảm cho cô dâu chú rể vì bị nhóm bạn bắn pháo tới tấp vào người. Số khác thì cho rằng việc bắn pháo nhiều như vậy sẽ làm khổ những người dọn dẹp.

"Bắn 1 tí cho vui thì được chứ cứ như xả kho hàng pháo dư từ tết thế này chỉ mệt hội phụ nữ dọn dẹp, xong mai mưa nó trôi tắc cống".

"Cái pháo này nguy hiểm phết đấy chứ đùa đâu, thanh niên bắn thôi chứ để bọn trẻ con động vào là nguy hiểm như chơi", một số dân mạng bày tỏ.

Trước đó, dân mạng cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh "dở khóc dở cười" vì pháo giấy trong đám cưới.

Một cô dâu chú rể khác cũng bị bắn pháo giấy đầy người.

Một cô dâu chú rể khác cũng bị bắn pháo giấy đầy người.

Mâm cỗ dính đầy pháo giấy khiến ai cũng phải lắc đầu.

Mâm cỗ dính đầy pháo giấy khiến ai cũng phải lắc đầu.

Nhìn thế này thì ai mà muốn ăn nữa chứ.

Nhìn thế này thì ai mà muốn ăn nữa chứ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-dau-chu-re-bi-nhom-ban-ban-phao-giay-toi-tap-vao-mat-nhung-chi-tiet-nay-moi-khien-dan-mang-noi-gian-search/

/Khoevadep

Tú Linh