Cô gái bị chồng đánh nhập viện đúng dịp Lễ tình nhân, hành động vũ phu khiến nhiều người không khỏi xót xa

( PHUNUTODAY ) - Thay vì được tặng hoa, tặng quà thì cô vợ trẻ lại bị chồng đánh đến thâm tím mình mẩy khiến ai cũng xót xa.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện cô vợ bị chồng đánh thâm tím mình mẩy đúng vào ngày Valentine.

Câu chuyện được cô vợ chia sẻ trên mạng xã hội.

"9 năm cưới nhau và đây là lần đầu tặng 'quà' 14/2. Ngày còn bé thấy ba đánh mẹ, cảm thấy rất ghét đàn ông vũ phu. Khi lấy chồng chỉ mong được chồng hết lòng yêu thương. Thế mà chỉ vì cuộc ăn nhậu với bạn bè, về vợ hỏi mấy câu mà đánh, đá liên hồi thế này. Lúc này mình chỉ ước có sức mạnh thật nhiều để đánh lại luôn. 

Giờ hai mặt con rồi thì biết tính sao đây các mẹ ơi? Ở không được mà bỏ đi thì tội con quá. Lúc bị đánh em nói không ra lời, vậy mà nó còn đá thêm mấy phát vào cổ. Lúc đi bệnh viện cũng chỉ có mình em nằm khóc cả đêm. Mối hận này em nuốt ngược vào trong vĩnh viễn không quên".

Cô vợ bị chồng đánh khiến nhiều người xót xa. Ảnh: Facebook

Cô vợ bị chồng đánh khiến nhiều người xót xa. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động vũ phu của người chồng trong câu chuyện. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người vào bày tỏ sự thương cảm với cô vợ trẻ này.

"Hôm nay là Lễ tình nhân, người ta thì được tặng hoa tặng quà, còn chị lại bị chồng đánh đến nông nỗi này. Làm phụ nữ khổ thật đấy, lúc nào cũng nhịn nhục vì chồng vì con. Nếu may mắn lấy được người đàn ông trân trọng mình thì còn đỡ. Còn không thì đúng là công cốc", một taì khoản để lại dòng chia sẻ.

Trước đó, một người chồng đã nhẫn tâm đâm chết vợ vì bị cằn nhằn chuyện uống rượu.

Theo đó, ngày 18/9/2018, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thành Nam (26 tuổi, trú xã Xuân Trường, Nghi Xuân) để điều tra về hành vi Giết người..

Nạn nhân là chị Mai Thị Bảo Chi (17 tuổi, vợ Nam). Trong thời gian bị giam giữ, Nam liên tục tỏ ra hối hận vì đã lỡ tay sát hại vợ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 6/9, trong lúc Chi đang dọn cơm tối thì xảy ra mâu thuẫn với chồng. Nguyên nhân vì cô cằn nhằn chuyện Nam đi nhậu trước đó.

Tức giận, Nam dùng kéo đâm nhiều nhát vào người vợ khiến Chi gục ngã trên sàn nhà. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.