Cô gái đứng bấm điện thoại giữa đường bị người lạ "dằn mặt" làm cho xấu hổ

( PHUNUTODAY ) - Dù có rất nhiều phương tiện đang lưu thông nhưng cô gái vẫn bất chấp đứng giữa đường để bấm điện thoại.

Cứ "dăm bữa nửa tháng" trên MXH lại chia sẻ những trường hợp vô tư đỗ xe dưới lòng đường để gọi điện thoại khiến mọi người không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, lại thêm một cô gái dừng đèn đỏ trên vạch kẻ đường rồi vô tư bấm điện thoại chẳng để ý gì đến xung quanh làm người đi đường vô cùng bức xúc. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 15/2 vừa qua. Toàn bộ hành vi kém duyên của cô gái đã được camera hành trình của một chiếc ô tô đỗ đằng sau ghi lại.

Clip: Cô gái đỗ xe giữa đường rồi thản nhiên bấm điện thoại.

Theo đó, dù đứng chờ đèn đỏ nhưng cô gái đi xe máy lại vượt qua cả vạch trắng, quá cả phần dành cho người đi bộ đứng giữa đường. Đáng nói, sau đó cô gái còn bình tĩnh ngồi trên xe máy bấm điện thoại giữa đường khiến người xung quanh không khỏi ngán ngẩm.

Do cô gái đứng chắn giữa đường nên dòng xe rẽ phải bị tách ra làm đôi. Dù các xe khác phải tránh né cô gái để di chuyển nhưng cô gái vẫn không mảy may quan tâm. 

Hành động của cô gái khiến nhiều người vô cùng bức xúc và ngán ngẩm.

Hành động của cô gái khiến nhiều người vô cùng bức xúc và ngán ngẩm.

Trong lúc cô gái đang mải mê bấm điện thoại thì có một chiếc xe 7 chỗ bỗng lù lù đi tới và ép sát. Thậm chí, sau đó tài xế của chiếc xe này còn không quên hạ kính rồi nhắc nhở cô gái. Có lẽ tài xế không thể chịu được sự ngang ngược của cô gái và thấy quá chướng mắt nên mới phải đỗ lại để nhắc nhở. Dù vậy, sau khi tài xế ô tô rời đi thì cô gái vẫn ngang nhiên đứng giữa ngã tư và không hề di chuyển gọn lại.

Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ bức xúc trước hành động của cô gái này. Việc cô gái dừng xe giữa đường không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những phương tiện xung quanh.