Cô gái thản nhiên lột đồ trước mặt quản lý ngân hàng, lý do mới khiến mọi người "chào thua"

( PHUNUTODAY ) - Một cô gái đến ngân hàng rồi bất ngờ cởi bỏ quần áo trước mặt nam quản lý ngân hàng khiến nhân viên bối rối.

Sự việc xảy ra mới đây tại một ngân hàng ở thành phố Kazan, thủ đô của Cộng hòa Tatarstan, miền tây nước Nga. Một cô gái trẻ đã vào ngân hàng để vay tiền nhưng những hành động của cô đã khiến một nam nhân viên vô cùng bối rối, không biết phải xử trí ra sao.

Theo đó, Yulia Kuzmina, một thiếu nữ ngoài 20, tuần trước tìm tới ngân hàng ở Kazan, thủ đô Cộng hòa Tatarstan, phía tây nước Nga, vì muốn vay một khoản tiền để mua xe. Sau khi điền hết các giấy tờ cần thiết, hồ sơ của Yulia được đưa ra phân tích nhưng bị từ chối do ngân hàng nhận thấy cô là người vay không đáng tin cậy. 

Sau khi cầu xin người quản lý không thành, cô gái trẻ đã bất ngờ cởi bỏ quần áo trước mặt nam quản lý ngân hàng.

Clip: Cô gái trẻ để ngực trần trước mặt nam nhân viên.

Tuy nhiên hành động này của Yulia dường như không thể thuyết phục được nhân viên ngân hàng. Sau đó, cô gái này đã quyết định cởi nốt chiếc áo lót, để lộ ngực trần. Yulia thậm chí còn nói rằng tài sản lớn nhất của cô chính là bộ ngực.

Lúc này, nam nhân viên vẫn tiếp tục lắc đầu từ chối và đứng dậy khỏi bàn làm việc của mình, tiến tới chỗ Yulia rồi đưa cho cô chiếc áo khoác để che phần nhạy cảm. Cuối cùng, anh đã đưa cô ra khỏi ngân hàng.

Chỉ vì muốn vay tiền mà cô gái đã làm hành động xấu hổ này.

Chỉ vì muốn vay tiền mà cô gái đã làm hành động xấu hổ này.

Yulia sau đó xác nhận sự việc trên với báo chí đồng thời cho biết: "Tôi đang gặp khó khăn. Những người đang phán xét, chỉ trích tôi chắc cũng sẽ không biết phải làm gì nếu họ ở hoàn cảnh của tôi". 

Một số nguồn tin cho biết, Yulia làm nghề vũ nữ thoát y. Đó có thể là lý do cô ấy thản nhiên khỏa thân trước mặt người khác mà không thấy ngại ngùng. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận. Chỉ biết là sau đó, Yulia đã không nhận được khoản vay.

Câu chuyện này đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và đoạn clip trên cũng nhận về rất nhiều lượt xem cũng như bình luận. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng phản cảm trước hành động của cô gái.