Cổ nhân dạy: Nữ giới có lông mọc dày ở 3 vị trí này cực giàu, tài lộc đến không cản nổi

( PHUNUTODAY ) - Có 3 vị trí ở phụ nữ nếu có lông mọc dày và dài, rậm rạp, chứng tỏ tài vận càng tốt.

Người có lông dài ở bụng dưới

Nữ giới có lông dày ở vị trí này chứng tỏ người đó có thận khí dồi dào, nhìn chung thân thể rất cường tráng. Mẫu phụ nữ này siêng năng trong công việc, ổn định toàn diện, tính tình tương đối ổn định, là người đáng tin cậy.

Có quý nhân về đường con cái, bất luận trong cuộc sống hay sự nghiệp đều thể hiện thần thông, thế nước ngồi vững, an tâm kiếm tiền, cuộc đời có thăng trầm, sa sút sớm hơn, không ngại khó khăn, nghèo khó, luôn có thể đạt được những điều lớn lao chứ không phải người nghèo khó.

Người phụ nữ có lông dài ở đầu ngón chân

4

Nếu có lông ở vị trí nà, chứng tỏ là người phụ nữ có cuộc sống sung túc, thịnh vượng, là biểu tượng của dương khí thịnh vượng, là chỗ dựa vững chắc cho con người.

Trong cuộc sống này, dù là tiền bạc, vận số tốt, tuổi thọ, con cái và tình cảm, tất cả đều có thể được chu toàn. Họ là người chăm chỉ, hiếu thảo, tính tình nóng nảy nhưng rất đảm đang, cần cù, tiết kiệm, quản lý gia đình, là người vượng phu ích tử.

Lông mày dài và rậm

7

Hay còn gọi là cung Huynh đệ Phụ nữ có lông mày dài hai bên thái dương không chỉ là biểu tượng của sự trường thọ mà còn có tài lộc vô tận. Đặc biệt, phụ nữ có lông mày rậm và hình trăng lưỡi liềm là tướng vượng phu ích tử cả đời làm ăn phát đạt trong sự nghiệp, có vô số người trở thành phu nhân, ông chủ giàu sang.

Họ có thể nhận được sự ủng hộ của bạn bè về mọi mặt, vận mệnh như vịt gặp nước, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, hầu hết những người phụ nữ này đều rất coi trọng gia đình, có thể chủ động đảm đương trách nhiệm gia đình, cuộc sống cơm áo gạo tiền không phải lo toan.