Có thói quen này buổi tối chắc chắn bạn sẽ có eo thon, dáng chuẩn

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Có thói quen này buổi tối chắc chắn bạn sẽ có eo thon, dáng chuẩn mà không hề tốn tiền.

giảm cân nhanh
Giảm cân để eo thon là điều cô nàng nào cũng thích

Ăn một cách khoa học nhất

Rất nhiều người cảm thấy thèm ăn sau bữa ăn tối, và đôi khi khó kiềm lòng mà tăng ăn tạm một thứ gì đó. Hãy cố gắng xóa ham muốn ăn uống khỏi đầu, có thể sử dụng một tách trà bạc hà để đuổi cơn thèm ăn.

Buổi tối không nên ăn quá nhiều, chỉ cần vừa đủ no để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, buổi tối, tín đồ nên tránh những món ăn béo như quá nhiều dầu mỡ hoặc tinh bột. Khi ăn quá thừa thãi lượng cơ thể cần, chúng sẽ tích tụ và hình thành mỡ thừa. Một số gợi ý món ăn không béo mà vẫn đủ năng lượng như: salad thịt gà, salad cá hồi, cháo yến mạch nấu thịt….

Hãy lên danh sách thực phẩm trước khi đi chợ, siêu thị

Nếu không có sẵn một danh sách những thứ cần mua sắm thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng mua không kiểm soát. Các loại thực phẩm mà bạn ưng mắt và chắc chắn nó sẽ phá vỡ kế hoạch nỗ lực giảm cân của bạn. Bởi nếu có kế hoạch mua thực phẩm hợp lý, bạn sẽ kiểm soát được khối lượng thực phẩm tiêu thụ vào cơ thể, lượng calo đủ cho mỗi ngày. Điều này là rất quan trọng vì danh sách mua sắm của bạn có thể trở thành ‘vũ khí’ chống lại nguy cơ tăng cân.

Ăn tối trước 19 h

Nếu bạn ăn tối muộn, thực phẩm sẽ khó tiêu hóa kịp và không được sử dụng để tạo ra năng lượng. Thay vào đó, nó sẽ chuyển đổi thành chất béo dẫn đến tăng cân.

Ngoài ra, tình trạng tiêu hóa kém do ăn tối muộn còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chu kỳ và chất lượng giấc ngủ. Vì với nồng độ axit cao khi dạ dày nhào trộn thức ăn gây ợ nóng sẽ làm bạn bị thức giấc giữa đêm nhiều lần hơn.

Ăn chung với nam giới

Theo nghiên cứu, phụ nữ ăn ít và chọn lựa thức ăn kỹ hơn khi ăn cùng nam giới. Tuy nhiên, nam giới lại ăn nhiều hơn 200 calo khi ăn với phụ nữ, thậm chí họ có thể ăn gấp đôi khi dùng buffet chung với phụ nữ.

Khi ngồi cùng bàn với nam giới, phụ nữ sẽ ăn ít đi nhưng đàn ông sẽ ăn nhiều hơn so với bình thường.

2 tuyệt chiêu đơn giản để giảm 5 kg trong một tuần
2 tuyệt chiêu đơn giản để giảm 5 kg trong một tuần
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - 2 tuyệt chiêu đơn giản để giảm 5 kg trong một tuần - rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng.
Những món không ăn bạn không thể giảm cân
Những món không ăn bạn không thể giảm cân
(Sức khỏe) - (Phunutoday) - Những món không ăn bạn không thể giảm cân - hãy lưu lại để có thân hình thon gọn hoàn hảo nhất.