Cố trèo ra ban công để vào phòng cháu, bà nội trượt chân ngã từ tầng 16 xuống đất tử vong

( PHUNUTODAY ) - Cố gắng trèo ra ban công để mở cửa sổ phòng cháu nội, một người phụ nữ lớn tuổi đã bị trượt chân ngã tử vong.

Tối hôm qua (9/8), tại chung cư VOV Mễ Trì, phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) đã xảy ra vụ việc người phụ nữ ngã từ tầng 16 xuống tử vong thương tâm. Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 60 tuổi chưa xác định danh tính, đang sinh sống tại tầng 16 của chung cư trên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h45, tại chung cư trên, một người phụ nữ đã bất ngờ trèo ra ban công để mở cửa sổ thì không may trượt chân ngã từ tầng 16 xuống tầng 4 tử vong.

Chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: Nhịp sống Việt

Chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: Nhịp sống Việt

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã lập tức báo lên lực lương chức năng. Nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong toả, tìm cách đưa nạn nhân từ mái tầng 4 xuống dưới.

Được biết, trước đó, người phụ nữ này nghe tiếng cháu nội khóc trong phòng khóa trái cửa nên đã trèo ban công để mở cửa vào phòng cháu. 

Qua 00h ngày 10/8, lực lượng cứu hỏa mới tiếp cận được khu vực mái của tầng 4 và đưa thi thể nạn nhân xuống bằng xe thang. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-treo-ra-ban-cong-de-vao-phong-chau-ba-noi-truot-chan-nga-tu-tang-16-xuong-dat-tu-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh