Cô Xuyến "Về nhà đi con" nhắn nhủ phụ nữ "đừng ngu dại như tôi" sau ly hôn chồng thứ tư

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Đào Hoàng Yến đã thức trắng đêm vì trăn trở bao điều và suy nghĩ về bản thân.

Thời gian vừa qua, diễn viên Đào Hoàng Yến nhận được nhiều sự quan tâm khi bị chồng cũ tố ngoại tình với trai trẻ.  Mới đây, nữ diễn viên tâm sự: "Quá lâu rồi tôi mới lại không ngủ. Đêm qua tôi thức trắng đêm vì trăn trở bao điều. Tôi đã thức để đọc và trả lời tin nhắn của các chị em với những nỗi đau với hoàn cảnh éo le, tim tôi nhói đau vì sự bất lực cam chịu của họ như tôi đã từng.

hoang-yen

Vẫn biết nhẫn nhịn là phước báu. Nhưng dường như không ai đủ tinh tấn để nhịn mãi được. Dù rằng đời này chuyện gì cũng có nguyên do, nhưng việc chị em cần làm là phải giải quyết tận gốc rễ mọi vấn đề để chúng ta không còn bị những nỗi khổ đau cứ đè nặng phủ lên vùi lấp hạnh phúc cuộc đời chúng ta chỉ để đổi lấy hai chữ hy sinh và dâng hiến. Tôi tin các bạn được tâm sự với tôi đêm qua sẽ có tâm thái khác tích cực hơn với chính mình để yêu thương mình nhiều hơn, để người khác không có cơ hội chà đạp và làm tổn thương bạn nữa.

Nhớ này: Chỉ có bạn - chính là bạn mới có thể làm bạn đau khổ mà thôi. Đừng có ngu như tôi đã từng. Không có bất cứ một nỗi đau nào xứng đáng với phụ nữ cả.

Tôi ước sao phụ nữ trên cuộc đời này sẽ chủ động để xinh đẹp - giàu có. Chúng ta xứng đáng có cuộc sống bình an hạnh phúc, được yêu thương thật nhiều. Tôi yêu các bạn - Hãy cùng tôi trở thành những người phụ nữ có khí chất".

Từ ngày chia sẻ chuyện chia tay, Hoàng Yến được nhiều người tán tỉnh nhưng chưa có cảm xúc với chuyện yêu đương. Hiện tại, nữ diễn viên chỉ muốn tập trung chăm sóc gia đình và làm kinh doanh.

Thời điểm cách đây 1 tháng chồng cũ bất ngờ lên tiếng với báo chí, tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Về phía Hoàng Yến, cô cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ: "Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đào Hoàng Yến chia sẻ thêm: "Từ hôm qua tới giờ báo chí và bạn bè hỏi thăm quan tâm Yến nhiều quá. Yến vẫn ổn và đang rất hạnh phúc với những yêu thương xung quanh mình. Cảm ơn người vừa làm Yến cười toe toét thế này. Đời còn nhiều niềm vui lắm, Yến không dễ gục ngã bởi những đau thương đâu, bởi những điều đó chỉ khiến mình mạnh hơn mà thôi".