Còn duy trì những điều này trong phòng ngủ thì chẳng khác nào phụ tự dâng chồng cho người khác

( PHUNUTODAY ) - Đừng quá ngoan khi ở trên giường, là đàn ông họ thích kiểu vợ ''hư'' khi ở trong không gian riêng của hai người.

Miễn cường chiều chồng

Trong chuyện chăn gối thì điều quan trọng nhất không phải là bạn lắm chiêu trò hay không, cũng không phải bạn có cơ thể hoàn hảo. Mà quan trọng nhất chính là sự hòa hợp giữa các cặp đôi, là sự thỏa mãn của cả hai vợ chồng.

Vậy nên nếu bản thân mệt thì đừng cố gắng chiều chồng mà hãy thẳng thắn từ chối. Đừng cố gắng khi bạn không hề hào hứng, như vậy càng làm cho đàn ông chán ghét hơn mà thôi.

Quá ngoan

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thường rất sợ bị đánh giá bản thân là người vợ không đoan chính, thế nên lúc nào họ cũng e dè, xấu hổ trong chuyện chăn gối. Không dám nói ra những suy nghĩ thật lòng của bản thân.

Thực tế thì nếu không sớm thay đổi, tương tác khi ở gần chồng thì chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông nhàm chán, nhanh chóng muốn tìm đến người phụ nữ khác mà thôi.

Đừng quá ngoan khi ở trên giường, là đàn ông họ thích kiểu vợ ''hư'' khi ở trong không gian riêng của hai người.

Không gian nhàm chán

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chiếc giường chính là nơi các cặp đôi yêu thích nhất để trải qua những khung bậc của cảm xúc. Tuy nhiên, là phụ nữ thông minh đừng đóng khung khong gian của mình mà hãy tìm nhiều địa điểm khác nhau để làm mới nó.

Gian bếp hay chiếc bàn ăn, sô pha ở phòng khác cũng chính là những điểm hết sức lý tưởng đấy. Chắc chắn bạn sẽ khiến chồng chết mê chết mệt mà thôi. Hãy làm mới không gian, tạo những bất ngờ cho người chồng của mình. Khi bạn biết cách như vậy thì đảm bảo người đàn ông có cho tiền cũng không dám ra ngoài lén lút với người khác.