Con giáp nữ sinh vào tháng âm lịch này số ''sướng từ trong trứng'', lấy chồng đại gia, cả đời vinh hoa phú quý

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những con giáp nữ sinh vào tháng âm mang vận phú quý.

Cô nàng tuổi Hợi sinh tháng Giêng âm lịch

Người tuổi Hợi có địa chi thuộc hành Thủy, khi sinh vào tháng Giêng âm lịch tức tháng Dần Mộc sẽ gặp cục diện Thủy - Mộc tương sinh. Điều này hình thành nên tính cách hiền lành, lương thiện, dễ gần ở con giáp này và đặc biệt họ là luôn biết cách bộc lộ cảm xúc và ý tưởng trong lòng mình.

Nhờ vậy, cô nàng tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng âm lịch rất dễ lấy được lòng tin và sự yêu quý của người khác khi có cơ hội quen biết, hợp tác làm ăn với nhau.

thangsinh

Người này biết tạo dựng uy tín của bản thân trong công việc buôn bán, kinh doanh. Theo tử vi khoa học, cô nàng tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng mùa xuân còn sở hữu óc tính toán rất nhạy bén, cẩn thận. Chính những điều này đã giúp họ giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải. Vệc duy trì với khách hàng cũ và mở rộng quy mô thu hút nhiều khách hàng mới tới với sản phẩm của mình không hề làm khó được tuổi Hợi. Hơn nữa, con giáp nữ này không phải người quá ham hư vinh, họ biết dừng khi đủ, nhìn rõ thực lực của bản thân để có sự điều chỉnh thích hợp. Nếu có khi phải gặp trở ngại, họ đều có cách giải quyết nhanh chóng. Từ đó, tiền tài và vận may ngày một nhiều, công danh sự nghiệp khó ai sánh bằng!

Cô nàng tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm lịch

Cô nàng tuổi Ngọ sinh vào tháng 4 âm lịch cũng là một trong những con giáp nữ sinh vào tháng âm mang vận phú quý phải kể đến. Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa, sinh vào tháng 4 âm lịch tức tháng Tị Hỏa. Hỏa vượng tượng trưng cho ý chí luôn sục sôi, không bao giờ chịu lùi bước hay bỏ cuộc khi đương đầu nghịch cảnh. Chính nhờ ý trí mạnh mẽ, cô nàng giáp này luôn tự tin vào bản thân, xóa bỏ mọi sự tự ti làm rào cản bước tiến của mình; Có thể nói, các cô nàng tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm lịch đa phần đều là người phóng khoáng, thoải mái.

Họ cầm được buông được, vấp ngã ở đâu đứng ngay dậy ở đó. Cho nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con giáp nữ này cũng luôn cố gắng một cách bền bỉ để hoàn thành mọi việc đến cùng, khó khăn chỉ càng khiến cô ấy bứt phá mạnh mẽ hơn, khả năng chịu đựng áp lực đỉnh cao. Trong một tập thể, người có thể gánh vác bất cứ trọng trách nào do cấp trên giao phó chắc chắn không thể thiếu nàng giáp này.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm lịch

Người tuổi này biết tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp và không bao giờ e ngại, sợ hãi trước những thử thách. Mọi ý tưởng trong cuộc sống đều không thể thành hiện thực nếu như bạn không dám dấn thân, đương đầu với những thứ mới mẻ, khó khăn.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm lịch cần hơn là thích ứng với khó khăn và trong quá trình nỗ lực không ngừng, họ mới có thể tìm ra những bước đột phá mới.

Với sự trợ giúp về tài lực của nhiều quý nhân, người sinh vào 2 tháng Âm lịch này ngày càng thăng iến trong sự nghiệp. Triển vọng phát triển của họ cũng sẽ ngày càng tốt hơn và đạt được nhiều mục tiêu khác nhau trong sự nghiệp.

Cô nàng tuổi Dậu sinh tháng 7

Những cô nàng cầm tinh con Gà được cho là người có giác quan thứ 6 nhạy bén và có trực giác khá chính xác. Họ thường chủ động lập kế hoạch rõ ràng và cố gắng đến sức lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. Vì vậy, cô ấy rất có thiên phú trong việc đàm phán, có thể dễ dàng xử lý những việc mà người bình thường không thể làm được. Những việc liên quan đến khách hàng, hợp tác làm ăn vào tay cô nàng tuổi Dậu này hầu hết đều sẽ thành công. Khả năng xã giao khéo léo là lợi thế để nàng giáp này "đánh đâu thắng đó", lại thêm trí thuệ phi phàm và khả năng ứng biến nhạy bén.

Vì vậy, về cơ bản phương diện tài lộc sẽ rất hanh thông, số mệnh giàu sang, sự nghiệp thành công vang dội. Ngoài ra, cô ấy còn có đầu óc kinh doanh lợi hại, không những tạo dựng cuộc sống giàu có cho mình mà còn giúp đỡ người thân và bạn bè xung quanh. Cuộc sống của họ tự do tự tại, danh lợi đều song toàn, viên mãn, tiền tài phủ phê, cuộc sống không lo toan gì.