Công Phượng "kín tiếng" làm lễ ăn hỏi cùng bạn gái "hiền lành nết na lại tài giỏi"

( PHUNUTODAY ) - Ngày hôm nay 3/6, tiền đạo Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh, cựu sinh viên trường đại học RMIT.

Sau những ồn ào tình ái với Hòa Minzy nhiều năm trước, Công Phượng dần trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Chính vì lẽ đó mà thông tin chàng tiền đạo này tổ chức lễ ăn hỏi, khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh hiếm hoi của Công Phượng trong buổi lễ ăn hỏi

Hình ảnh hiếm hoi của Công Phượng trong buổi lễ ăn hỏi

Theo tìm hiểu, bạn gái Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường đại học RMIT. Hiện, cô đang làm việc cho công ty của gia đình.

Công Phượng lẫn bạn gái đều kín tiếng trong chuyện tình cảm

Công Phượng lẫn bạn gái đều kín tiếng trong chuyện tình cảm

Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm. Được biết, Công Phượng đã ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái xinh đẹp này hôm 31/3, tại Hàn Quốc. Trước đó, Công Phượng cũng nhiều lần đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Bố mẹ anh tỏ ra rất hài lòng về cô con dâu hiền lành nết na lại tài giỏi.

Phải nói cặp đôi vô cùng kín tiếng, không để fans hay bất cứ ai bắt gặp cả hai đi cùng nhau trong suốt khoảng thời gian qua.

Lễ ăn hỏi của chàng tiền đạo xứ Nghệ chỉ được xác nhận thông qua bạn bè và họ hàng đôi bên. Sáng nay, tham dự buổi lễ chỉ có người thân hai bên gia đình, đội ngũ truyền thông không được phép tác nghiệp.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cong-phuong-kin-tieng-lam-le-an-hoi-cung-ban-gai-hien-lanh-net-na-lai-tai-gioi-search/

/Khoevadep

Minh Tú