Cứ đặt bếp kiểu này bảo sao tiền bạc tiêu tán, vợ chồng lục đục xung khắc quanh năm

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đặt bếp trong nhà phạm phải những điều cấm kỵ dưới đây sẽ khiến cuộc sống của bạn khó lòng phát đạt, bất an thường xuyên tranh chấp.

Đặt bếp nấu bữa bộn

Theo phong thủy trong nhà thì phòng bếp phải được duy trì sự ngăn nắp, sạch sẽ, thoáng mát và không bị hấp hơi nước. Bạn cần lau dọn nhà bếp thường xuyên để tránh đọng lại thức ăn và dầu mỡ, tạo sự ảm đạm cho nhà bếp khiến tài lộc tiêu tán. Ngoài ra, khi nấu nướng những thức ăn và dầu mỡ còn sót lại sẽ tạo thành vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Góc nhọn chĩa vào bếp

Theo như các chuyên gia phong thủy cho rằng, góc nhọn sắc bén dễ gây ra các tổn thất, nguy hại, vì vậy góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là vô cùng xấu. Nó làm cho sức khỏe của gia chủ bị tổn hại, tiền bạc trong nhà tiêu tán. Trong nhà khu vực bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, làm ra các món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, khi bếp bị ảnh hưởng sẽ làm sức khỏe các thành viên suy giảm.

Đặt bếp gần nước

Đặt bếp gần nước

Đặt bếp không có điểm tựa

Trong nhà bếp là biểu tượng của sự bình yên và hạnh phúc. Khi đặt bếp gia chủ nên đặt bếp có điểm tựa vững chắc, không nên đặt bếp không có điểm tựa chênh vênh hay trước cửa sổ luôn mở. Khi đặt bếp phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy sẽ khiến cho tài lộc trong nhà bay đi, tình cảm gia đình không bền vững thường xảy ra xích mích, tranh cãi suốt ngày.

Đặt bếp nấu gần vòi nước

Theo phong thủy thì bếp chính là hành Hỏa, còn nước thuộc hành Thủy. Vì vậy, nếu để bếp gần ống nước thì thủy hỏa xung đột sẽ rất nguy hiểm, không may mắn.

Không đặt bếp không có điểm tựa

Không đặt bếp không có điểm tựa

Nếu để bếp gần tủ lạnh thì nóng lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao khiến tài lộc trong nhà bay mất không lắng đọng lại trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-dat-bep-kieu-nay-bao-sao-tien-bac-tieu-tan-vo-chong-luc-duc-xung-khac-quanh-nam-search/

/Khoevadep

Min Min