Cùng điểm mặt những nơi sống ảo vừa mới vừa cũ mà đẹp mê hồn ở Ninh Bình hè 2020 này

( PHUNUTODAY ) - Đến Ninh Bình ngày hè, bỏ lỡ những nơi sống ảo này bạn chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi đấy!

Dưới đây là những nơi sống ảo đẹp nhất Ninh Bình ngày hè mà lại vắng người. Mở cửa trở lại từ cuối tháng 4, những địa danh nổi tiếng Ninh Bình thực sự thu hút du khách với cảnh sắc của mình. Việc không còn nhiều du khách nước ngoài khiến cho các địa điểm checkin nổi tiếng vắng vẻ hơn nhiều và vô tình trở thành thời điểm vàng cho những bức ảnh sống ảo hay ngắm trọn vẻ đẹp mà hiếm có thể thấy ở những lúc đông khách.

Tháng 5, nếu ngại phải ngồi trên thuyền đi vào khu Tràng An hay Tam Cốc thì vẫn có những điểm khác đầy hấp dẫn và phù hợp, cảnh sắc lại đẹp tuyệt vời.

Ngắm lúa từ đỉnh Ngoạ Long

Để ngắm trọn vùng lúa đang vào độ chín của Tam Cốc thì không địa điểm nào đẹp hơn đỉnh núi Ngoạ Long nằm trong khu Hang Múa. Từ lâu đây đã được mệnh danh là nơi ngắm mùa lúa vàng Tam Cốc đẹp nhất khi thu trọn được khung cảnh nơi đây. Thời điểm hoàng hôn khi mặt trời sắp lặn là thời gian tuyệt nhất cho bạn thấy được vẻ đẹp rực rỡ nhất của nơi này cũng như cho ra đời những bức hình sống ảo tuyệt nhất trên đỉnh “vạn lý trường thành phiên bản Việt”.

dinh ngoa long1
dinh ngoa long2
dinh ngoa long

Ngắm sen ở đầm Vân Long và hồ sen kỳ lạ ở Hang Múa

Những năm gần đây, có hai địa điểm ngắm và chụp sen đẹp nhất Ninh Bình chính là đầm Vân Long và hồ sen với chiếc cầu gỗ hình trái tim dưới chân núi Múa. Hai danh thắng với hai loại sen khác nhau đã bắt đầu khoe sắc và sẽ nở rộ vào khoảng tháng 6.

dam van long
101021723_2307235119573017_7111039427702423552_o
dam van long1
dam sen hang mua 2
dam sen hang mua

Khu vườn nấm kỳ lạ và thác nước sống ảo mới nổi

Đây là hai địa danh mới nổi thời gian qua khi tới Ninh Bình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như vườn nấm mang đến không gian sa mạc quen thuộc trong các bộ phim thì thác nước lại mới lạ khi hiếm địa điểm nào ở Ninh Bình có điều này. Cả hai địa điểm này đều nằm ngay ở Hang Múa và đang gây sốt trên các diễn đàn về du lịch ở Ninh Bình.

vuon nam
Thac nuoc
Thac nuoc 2
Thac nuoc 4