Cuộc lột xác ngoạn mục của nàng béo xứ Hàn: Giảm tới gần 15kg trong vòng hơn 10 tháng

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng này giảm 15kg trong 10 tháng dù vẫn ăn đêm nhưng giảm ăn ngoài chỉ còn 2 lần/ tháng.

Nàng béo xứ Hàn Leeds cao khoảng 1m6 nhưng nặng tới 64kg. Thân hình của Leeds tròn đầy với vòng 2 ngấn mỡ, chân và đùi khá to.

giam-can 1

vẫn là Leeds nhưng khi cô giảm 15kg nhìn khác hẳn, thon gọn gợi cảm và xinh xắn hơn bội phần. Từ một cô nàng béo tròn, Leeds lột xác thành thon gọn không chút mỡ thừa, gầy đi.

Phương pháp giảm cân của cô là giảm khẩu phần ăn chứ chưa thực hiện chế độ ăn kiêng. Leeds chia sẻ: "Tôi đã giảm 6kg từ 64kg xuống còn 58,9 kg. Tháng đầu tiên giảm khẩu phần ăn, tôi không thể chịu được nhưng vẫn cô gắng duy trì. Thời gian đầu khá mệt nhưng sau cũng quen dần. Nhưng sang tháng thứ 2 - 3 - 4, mình bắt đầu ăn uống khoa học chứ không nhịn ăn hay cắt giảm khẩu phần" - Leeds chia sẻ. 

giam-can 3

Trong ba tháng 5, 6 và 7, Leeds bắt đầu thay đổi cách giảm cân: tập thể dục kết hợp ăn uống. Khi đạt cân nặng 53kg, Leeds kết hợp tập luyện nhiều hơn khi đó cô ăn nhiều hơn bình thường. Vào tháng 8, 9 và 10, việc kiểm soát chế độ ăn uống được khôi phục trở lại, vì mục tiêu của Leeds là rất rõ ràng, đó là có được một thân hình săn chắc và có đường cong. 

Cân nặng của Leeds trong tháng thứ 11 là 49,9 kg, cô giảm tới gần 15kg trong vòng hơn 10 tháng. 

* Thực đơn giảm cân của Leeds:

Bữa sáng: Một bát rau

Bữa trưa: Cơm gạo lứt + 4 quả trứng (3 quả trứng chỉ cho protein) + rau

Ăn nhẹ bữa chiều: Cà chua + 1 quả trứng

Bữa tối: Một bát rau

Trong thời gian giảm cân, Leeds ăn những món ít calo như chuối, trứng, khoai lang, nấm, đậu phụ, sữa trứng, sữa chua, vịt, ức gà, salad...

* 4 mẹo giảm cân mà Leeds áp dụng và đã thành công

1. Leeds vẫn ăn vặt lúc nửa đêm trong giai đoạn giảm cân, nhưng thay vì ăn nhiều hay ăn những đồ ăn không tốt cho cân nặng, cô ăn một miếng pho mát hoặc nhâm nhi các loại hạt. 

2. Thay vì vội vàng giảm cân, Leeds cho rằng nên từ từ trau dồi sức khỏe và thói quen ăn uống vừa tốt cho sức khỏe vừa giảm cân an toàn.

3. Giảm bớt các cuộc hẹn ăn uống bên ngoài. Leeds chia sẻ mỗi tháng cô chỉ hẹn hò ăn uống cùng bạn bè bên ngoài khoảng 2 lần. 

4. Leeds chia sẻ rằng cô cảm thấy việc giảm cân là việc sáng suốt nhất của cô trong suốt bao nhiêu năm qua. Khi giảm 15kg, đến Leeds cũng không ngờ cô lại có được vóc dáng thon gọn như vậy. Hãy tưởng tượng trước vóc dáng của bạn sẽ thế nào khi giảm cân thành công để thêm động lực cho mình.