Cuối cùng sau bao lần thất bại, ông xã Tóc Tiên cũng tặng vợ bộ ảnh đẹp xuất thần

( PHUNUTODAY ) - Ơn giời, vậy là từ nay về sau Tóc Tiên có thể nhờ cậy được chồng để "sống ảo" trong những chuyến đi du lịch sang chảnh cùng nhau.

Tóc Tiên nhiều lần than vãn khi ông xã Hoàng Touliver chụp ảnh "dìm". Biết vợ mê "sống ảo", cuối cùng Hoàng Touliver cũng đang tự luyện trình chụp ảnh và dường như đã thành công.

Minh chứng là ngày 28/2, Tóc Tiên đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân do Hoàng Touliver chụp. Ông xã Tóc Tiên đã canh những góc rất đẹp, giúp vợ phô diễn trọn lợi thế body và đặt biệt là bắt trọn từng khoảnh khắc cực thần thái của vợ. Bức  hình vừa nét vừa đẹp hoàn hảo. Tóc Tiên cũng thể hiện sự thích thú và hài lòng ra mặt khi tag (gắn thẻ) tên Hoàng Touliver: "Thị Nở trong mắt kẻ gàn dở". 

Empty
toc-tien 4
Empty

Trước đó, Tóc Tiên chẳng ngại thể hiện sự bất lực với chồng: "Không tiến bộ mấy nên chị tự mua chân máy, tự chụp". Vì vậy cô tự đầu tư chân máy để tự "sống ảo", 1 phát là có ngay ảnh chất lượng ngay. Có chồng không có khiếu chụp ảnh cũng không sao, học ngay cách của Tóc Tiên cũng cho ra loạt ảnh rất gì và này nọ là được liền.

Vào mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), Tóc Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh diện trang phục màu vàng xinh xắn trên trang cá nhân. Ai cũng thừa nhận rằng trình chụp ảnh của ông xã Tóc Tiên đã lên level. Tuy nhiên sự thật là những hình ảnh trên được một người hoàn toàn khác chụp hộ Tóc Tiên và “lời nguyền chụp ảnh xấu” của Hoàng Touliver... có lẽ vẫn cần thêm thời gian để hoá giải.

Empty

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.