Tóc Tiên khoe loạt ảnh xịn sò của ông xã chụp, tranh thủ ra mặt bênh chồng thấy cưng muốn xỉu

( PHUNUTODAY ) - Tóc Tiên bênh chồng ra mặt khi nhá hàng loạt ảnh xịn xò, chứng minh Hoàng Touliver cũng là một tay chụp hình cực nghệ.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì showbiz Việt. Có một điều mà khiến Tóc Tiên thường xuyên than thở đó là trình độ chụp ảnh của ông xã, không thảm hại thì cũng tranh thủ “dìm hàng” đối phương.

Thế nhưng, mới đây, Tóc Tiên đã tung loạt ảnh cực nghệ và hãnh diện khẳng định đó là công lao của ông xã. Kèm theo đó, người đẹp viết: “Xin đính chính là homie mình không phải chụp ảnh xấu. Mà chỉ chụp đẹp khi có máy ảnh xịn thôi”. Pha bênh vực chồng ra mặt của nữ ca sĩ đã khiến người xem vừa bất ngờ vừa cảm thấy đáng yêu.

Empty
Empty
Empty

Trước đó, Tóc Tiên chẳng ngại thể hiện sự bất lực với chồng: "Không tiến bộ mấy nên chị tự mua chân máy, tự chụp". Vì vậy cô tự đầu tư chân máy để tự "sống ảo", 1 phát là có ngay ảnh chất lượng ngay. Có chồng không có khiếu chụp ảnh cũng không sao, học ngay cách của Tóc Tiên cũng cho ra loạt ảnh rất gì và này nọ là được liền.

Vào mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), Tóc Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh diện trang phục màu vàng xinh xắn trên trang cá nhân. Ai cũng thừa nhận rằng trình chụp ảnh của ông xã Tóc Tiên đã lên level. Tuy nhiên sự thật là những hình ảnh trên được một người hoàn toàn khác chụp hộ Tóc Tiên và “lời nguyền chụp ảnh xấu” của Hoàng Touliver... có lẽ vẫn cần thêm thời gian để hoá giải.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".