Cuối năm, 3 con giáp sau ấn định tiền tài trắc trở, công danh lận đận, nhưng đến 2020 sẽ khởi sắc thăng hoa

( PHUNUTODAY ) - Cuối năm, 3 con giáp sau ấn định tiền tài trắc trở, công danh lận đận, nhưng đến 2020 sẽ khởi sắc thăng hoa, bứt phá ngoạn mục.

1. Tuổi Sửu

Cuối năm nay, càng về cuối năm, hậu vận của người tuổi Sửu sẽ khá lận đận, may mắn tiêu tán, lũ lượt đội nón ra đi. Dù họ nỗ lực đến đâu, cũng không được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, con giáp này đừng bận lòng. Ông trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ, hãy cứ sống tốt, khổ tận tức khắc tất sẽ cam lai.

bua yeu 2

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu nổi tiếng chăm chỉ, kiên nhẫn bậc nhất. Vậy nên, hãy tiếp tục giữ gìn và phát huy đức tính tốt đẹp này nhé. Bởi đây là bước đệm rất quan trọng, cho một 2020 bùng nổ ngút trời về tài lộc và công danh đấy.

2. Tuổi Thìn

con giap 2

Cuối năm này, tuổi Thìn sẽ nản lòng một chút, vì tài lộc ngày một tiêu tán. Không phải bạn cố gắng không đủ, là do quá nhiều sự việc ngoài ý muốn phát sinh, và chưa gặp thời. Tuy nhiên con giáp này bẩm sinh thông minh hơn người, bền bỉ cầu tiến, luôn hướng về phía trước.  Thế nên đến năm 2020 sẽ chuyển bại thành thắng. 

Không chỉ vậy, Thìn sống phóng khoáng, thích lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, nên sẽ được quý nhân phù trợ, có được cơ hội chuyển mình ngoạn mục, khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. 

3. Tuổi Dậu

con giap

Dậu là con giáp có ý chí vững vàng và cháy hết mình vì sự nghiệp. Tuy nhiên, cuối năm này, sự nghiệp của bạn gặp không ít khó khăn, thậm chí còn bị tiểu nhân quấy phá không ngừng. Tuy nhiên, nếu biết quẳng gánh lo đi, vui lên mà sống, không vướng vào thị phi. Sang năm tới, tức 2020, sẽ đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ. 2020 là giai đoạn hoàng kim nhất về công danh của người tuổi Dậu. Khôn chỉ thăng hoa về tinh thần và vật chất cũng bước lên tầm cao mới, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ trầm trồ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

TAGS:con giáp