Cuối tháng 4: 3 con giáp gặp nhiều điều không hay ngoài ý muốn, cần hết sức thận trọng

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian tới những con giáp dưới đây dễ gặp họa từ trên trời rơi xuống, cần bình tĩnh để giải quyết, mọi việc sẽ dần ổn định.

Tuổi Tý

Trong giai đoạn cuối tháng 4 dương lịch, tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn không tìm được cảm giác an toàn, dường như mọi thứ đều có thể tan biến bất cứ lúc nào như bọt biển.

Lúc này do nhiều tác động của ngoại cảnh nên công việc bấp bênh, con giáp này dù cố gắng hết sức mình nhưng vẫn có thể phải chịu cảnh thất nghiệp hoặc giáng chức, khó bề tiến bước như mong muốn.

Tuổi Tý găp xui thời gian tới

Tuổi Tý găp xui thời gian tới

Tuổi  Thân

Trong thời gian sắp tới bản mệnh tuổi Thân không có nhiều may mắn, công việc không như ý tiền bạc chi nhiều hơn thu, khiến cho bạn không kiểm soát được cảm xúc mà cứ "giận cá chém thớt" khiến không khí gia đình càng ngày càng thêm căng thẳng. Thay vì tâm sự, chia sẻ là cãi cọ, kể tội nhau.

Người tuổi Thân trong tháng này cũng không nên kết thân với người khác phái. Bạn cần xác định rõ khoảng cách với người khác phái, chớ để đối phương sinh lòng hiểu lầm, cũng đừng để 1 nửa của mình phải cảm thấy bất an.

Tuổi Thân kém may mắn thời gian tới

Tuổi Thân kém may mắn thời gian tới

Tuổi Mão

Tháng 4 này, tuổi Mão dễ gặp chuyện buồn bực, lo lắng trong lòng, khó mà vui vẻ như ý được.

Trong  đời sống tình cảm giữa bạn và người ấy ngập tràn khó khăn, dễ mất niềm tin vào tình yêu khiến cho hai người dễ nảy sinh cãi vã, giận hờn ngoài ý muốn.

Trong công việc mọi thứ diễn tiến không như kế hoạch khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi không đủ tỉnh táo để ứng phó. Lời khuyên cho người tuổi Mão là hãy thật bình tĩnh để hiểu rõ tình hình. Không nên nóng nảy kẻo thêm phiền phức rồi mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo