Cuối tháng 4 Âm lịch, 3 tuổi buôn bán mát tay, đụng trúng hố vàng, tiền tiêu thoả mái

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này buôn bán mát tay. Cuối tháng 4 Âm lịch, họ được dự đoán sẽ kinh doanh, buôn bán phát đạt

Con giáp tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dần có tài kinh doanh xuất sắc. Họ nhanh nhẹn, tháo vát, không rụt rè, không chọn cách lùi bước trong dòng chảy cạnh tranh.

Người tuổi Dần mang tính cách xã giao và hòa đồng. Họ dễ dàng tạo được mối quan hệ và có khả năng giao tiếp tốt với mọi người. Điều này giúp ích cho sự nghiệp kinh doanh của họ.

10E5EC08-1155-40A6-8E47-D05A3F20BD37

Con giáp này chưa bao giờ sợ hãi trước bất cứ vấn đề nào. Người tuổi này có con mắt tinh tường, hiểu được nhu cầu của thị trường để đưa ra những quyết định phù hợp. Nếu gặp khó khăn thử thách, họ nghiêm túc, tập trung hơn trong công việc để tránh mắc sai lầm.

Cuối tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Dần có tài lộc dồi dào, đặc biệt trong công việc kinh doanh. Người làm ăn buôn bán, tìm được mối hàng, đối tác tốt. Họ buôn may bán đắt, thu được lợi nhuận như mong đợi.

Một số người đi xa làm ăn cũng thu được thành quả đáng khích lệ.

Con giáp tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tỵ rất thông minh, có kinh nghiệm riêng và phương pháp khởi nghiệp rất tốt. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù gặp khó khăn như thế nào.

Con giáp này cũng rất sáng tạo và khát khao thể hiện bản thân. Họ có năng khiếu và đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học hoặc thiết kế, kinh doanh.

Cuối tháng 4 Âm lịch năm nay, công việc kinh doanh của con giáp tuổi Tỵ khá suôn sẻ. Bất chấp việc phải cạnh tranh với đối thủ, họ kiên trì đến cùng và vượt lên giành chiến thắng.

Người tuổi này có tư duy tốt, có thể khởi nghiệp thành công, từ tay trắng tạo nên thành quả. Những người buôn bán nhỏ cũng có lượng đơn hàng tăng cao.

Trong khi đó, chủ doanh nghiệp có thể ký được hợp đồng béo bở, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Sự thành công của con giáp tuổi Tỵ được cho là hình mẫu của nhiều người.

F632D6CD-312B-4786-B5BD-F1929C0B37D1

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Dậu mang tính cách lạc quan, khôn khéo trong cư xử. Cũng bởi vậy, họ có duyên kinh doanh, được khách hàng yêu mến.

Con giáp tuổi Dậu được biết đến với tính trung thực và đáng tin cậy. Họ là những người bạn tốt và đối tác đáng tin cậy trong việc làm ăn. Họ giữ lời hứa và luôn trung thành với các đối tác.

Cuối tháng 4 Âm lịch, người tuổi Dậu có lộc kinh doanh. Kể từ thời điểm này trở đi, công việc của họ ngày càng khởi sắc.

Họ có thể mở rộng thị trường, kiếm thêm khách hàng, đối tác làm ăn. Người đang gặp khó khăn cũng kiếm ra tiền, sớm tất toán nợ nần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo