Cuối tháng 9 âm: 3 con giáp được ăn lộc Thánh, bước chân ra ngoài có Quý Nhân chỉ lối may mắn liên tục

08:17, Thứ năm 13/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong cuối tháng 9 âm lịch có những con giáp dưới đấy sẽ may mắn đổi vận, cuộc sống lên hương giàu có ít ai sánh bằng.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia tử vi số học thì trong năm nay là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ sẽ có hạn Thái Tuế, con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư sẽ gặp phải một số thử thách nhất định, đòi hỏi tuổi Sửu phải vững vàng và nỗ lực vượt qua mới mong có được thành tựu.

Thậm chí, vào những tháng xung hạn của mình, nếu như trong tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu còn phải lao đao đối phó với tiểu nhân, công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, do Tân thuộc Kim nên cũng có thể trợ giúp phần nào cho Sửu, và tháng 9 âm lịch này chính là thời điểm tuổi Sửu được Thần tài ưu ái, bù đắp lại cho những khó khăn họ gặp phải vào khoảng thời gian giữa năm nay. Đặc biệt, nếu người tuổi Sửu chăm chỉ làm ăn thì ví tiền cũng sễ lên vô cùng nhanh chóng.

tuoi mao

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm lịch may mắn, tháng 9 âm này, tuổi Sửu sẽ những cơ hội thuận lợi trong công việc, do đó, muốn có một cuộc sống sung túc, dư dả mà nhiều người ao ước, tuổi Sửu nhất định phải biết nắm bắt thật tốt.

Tuổi Mão

Tử vi cuối tháng 9 âm lịch trên con đường sự nghiệp của họ sẽ dần đạt được những cột mốc như họ mong muốn, đặc biệt trong chuyện tình cảm, tuổi Dần sẽ có nhiều tin vui, đi đến cái kết viên mãn.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Mão trong năm nay, thế nên, từ cuối tháng 9 âm, họ đã không còn gì phải lo lắng.

Đặc biệt, tử vi học có nói, trong tháng 9 âm lịch này, tuổi Mão là 1 trong số những con giáp được sao tốt trợ giúp, cụ thể là cát tinh Thiên Đức, nên sự nghiệp sẽ có những tiến triển rõ rệt với nhiều cơ hội nâng cao thu nhập. Ngoài ra, những khoản đầu tư trước đây của tuổi Mão cũng sẽ bắt đầu có kết quả, giúp cho túi tiền của họ trở nên rủng rỉnh hơn bao giờ hết.

tuoi-tuat-5

Được biết, Thiên Đức là vì sao có thể giải trừ được những bệnh tật và tai họa, mang lại một số may mắn, hỷ sự, thế nên chuyện sức khỏe và tình cảm của tuổi Mão cũng vô cùng viên mãn.

Tuổi Tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022 cũng là 1 năm tương đối tốt đối với tuổi Tuất với nhiều "đất" cho họ phát huy những thế mạnh và sở trường của mình, và những ai biết tận dụng điều này thì sẽ có được thành tựu rực rỡ.

suu

Những người tuổi Tuất vốn năng nổ chăm chỉ làm ăn nên được trời phật thương xót, những người tuổi Tuất càng chăm chỉ bao nhiêu thì tài lộc mang về nhà càng nhiều bấy nhiêu. Đặc biệt, trên con đường tình duyên người tuổi Tuất sẽ sớm có tin vui đưa tới nếu như còn độc thân. Với người có đôi có cặp thì càng thêm phần gắn bó viên mãn hơn người.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min
Từ khóa: