Sách trời định sẵn: 4 cặp đôi thoát nạn Tam Tai được Thần Tài ban lộc tiền bạc tự tìm tới, giàu có

14:16, Thứ ba 11/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 3 năm tới có những cặp đôi dưới đây làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, nhanh chóng phất lên giàu có hơn người.

Tuổi Tỵ - Tuổi Dậu

Trong tử vi học thì đây chính là cặp đôi con giáp vô cùng lý tưởng, nhìn bên ngoài tưởng như là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có gì hòa hợp, thế nhưng, Tỵ và Dậu lại là một cặp đôi tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.

Nếu như những người tuổi Tỵ đa phần đều là những người hóm hỉnh, hài hước và tinh tế. Họ không thích buôn những câu chuyện tầm phào, vớ vẩn, mà thường đi thẳng vào vấn đề. Họ cũng thường là những người rất bình tĩnh, ý chí kiên định được thể hiện rõ trong những thời khắc khó khăn và chính điểm này đã đặc biệt thu hút những người tuổi Dậu.

Khi tuổi Dậu gặp người tuổi Tỵ, họ cảm thấy như gặp được "chân ái" của đời mình, người có thể cho họ một chỗ dựa vững chắc, một lời khuyên xác đáng, một bờ vai để dựa vào. Họ có thể hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc. Chính vì sự nhiệt tình, chăm chỉ của tuổi Dậu sẽ trung hòa cho sự lạnh lùng và có vẻ hơi lười nhác của tuổi Tỵ, ngược lại, sự sáng suốt, bình tĩnh của tuổi Tỵ giúp Dậu không phạm phải những sai lầm trong chuyện tiền bạc.

tuoi-ty-va-tuoi-dau-co-hop-nhau-khong

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt. Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài. Cả hai đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Xét về phương diện kinh doanh, Sửu và Tỵ cặp đôi có sự kết hợp khá ăn ý, xứng đáng là “đôi bạn cùng tiến”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung những thiếu sót cho tuổi Tỵ.

cap doi ty suu

Tuổi Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn. 

Tuổi Dậu và tuổi Sửu

Trong tử vi học thì đây chính là cặp đôi con giáp tâm đầu ý hợp dù là người thân, anh em, bạn bè hay là người yêu, vợ chồng; mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu cũng sẽ rất tốt. Đôi chút khác biệt được xem như là những điểm bổ sung tương hỗ cho nhau, để giúp nhau cùng tiến bộ. Cả tuổi Sửu và tuổi Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống, luôn tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước chứ không hành động vội vàng, hấp tấp. Cả hai đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.

suu-va-dau

Trong cuộc sống nếu như cặp đôi này làm kinh doanh thì đường tài lộc càng thêm giàu có, lên như diều no gió trong thời gian 3 năm tới. Với những cặp đôi đang làm công ăn lương thì cũng được cấp trên yêu thương, tin tưởng cất nhắc lên vị trí mới cuộc sống dư dả.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min