Cường Đô La “bóc mẽ” bà xã dùng photoshop hơi lố, phản ứng Đàm Thu Trang sau đó mới sốc

( PHUNUTODAY ) - Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau, cặp vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn có những phút giây thú vị như thế này đây.

Suốt một năm bên nhau, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang vô cùng viên mãn. Ngoài cách thể hiện tình yêu giản dị của cặp đôi dành cho nhau, Đàm Thu Trang còn biết cách troll chồng thế này đây.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới của bản thân. Khác với vẻ thường ngày, ông xã của Đàm Thu Trang gây xôn xao với chi tiết đôi chân dài miên man đến lạ kỳ. Rất nhiều bạn bè lẫn fan hâm hộ đã nhanh chóng nhận ra và vào trêu doanh nhân phố núi.

Empty

Hình ảnh Cường Đô La với đôi chân dài miên man đến kỳ lạ

Không giấu giếm, Cường Đô La ngay sau đó đã vào thừa nhận rằng người chụp ảnh cho anh đã kéo dài chân quá lố: “Không biết bạn chụp dùng app gì nhưng chân có vẻ dài thật”. Sự thật thà của nam doanh nhân khiến ai nấy cũng phải bật cười. Đáng chú ý hơn, là phản ứng của bà xã Đàm Thu Trang sau đó mới sốc. Cô để lại bình luận có chút hờn giỗi khi bị ông xã “bóc mẽ”: “Kệ chồng”. Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau, cặp vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn có những phút giây thú vị như thế này đây.

Empty
Empty

Phản ứng của bà xã Đàm Thu Trang khiến ai cũng phải bật cười

Được biết, sau hôn lễ lung linh như cổ tích của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vào năm 2019, cặp đôi có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Empty

Hai vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cùng nắm tay nhau đi nhiều nơi và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Empty

Gia đình nhỏ của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Bà xã Đàm Thu Trang đã dành phần lớn thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình và chuyên tâm kinh doanh. Nhiều người phải công nhận cái cách Đàm Thu Trang giữ hạnh phúc bên chồng rất giản dị nhưng chưa chắc ai làm được khéo như cô.

/Khoevadep

Hương Ly