Cường Đô La tậu “siêu xe” mới để tặng con sắp chào đời

( PHUNUTODAY ) - Dù nhóc tỳ chưa chào đời nhưng bố Cường Đô La đã háo hứng tậu “siêu xe” đầu tiên cho con rồi.

Những ngày gần đây, vợ chồng “đại gia phố núi” chính thức xã nhận chuyện sắp đón thành viên mới trong gia đình khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng mừng rỡ và dành nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi.

Empty

Vợ chồng “đại gia phố núi” chính thức xã nhận chuyện sắp đón thành viên mới trong gia đình

Mới đây nhất, động thái đầu tiên của ông bố Cường Đô La sau khi công khai con đầu lòng là khoe món đồ đầy ý nghĩa dành cho em bé sắp chào đời. Đó là chiếc nôi đẩy được đặt “chễm chệ” trong gara để dàn siêu xe “khủng” của anh. Giá trị tinh thần của nó được đánh giá cao nhất trong dàn xế bạc tỷ của Cường Đô La.

Empty

Món quà đầu tiên Cường Đô La dành cho em bé sắp chào đời

Chỉ qua món đồ đầu tiên, nhóc tỳ nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La được dự đoán "ngậm thìa kim cương" từ khi chưa lọt lòng. Trong tương lai chắc chắn xuất hiện thêm một trong những rich kid được thừa hưởng nhiều tài sản giá trị.

Empty
Empty

Hầm xe bạc tỷ của "đại gia phố núi" Cường Đô La

Trước đó, vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai mang thai con đầu lòng vào chiều ngày 23/6 sau nhiều lần phủ nhận. Được biết, Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức về chung một mái nhà vào tháng 7/2019 bằng bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt.

Empty

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức về chung một mái nhà vào tháng 7/2019

Empty

Vợ chồng Cường Đô La đã dọn về ở trong căn biệt thự sang trọng

Sau kết hôn, cặp đôi xây dựng hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Món quà đại gia họ Nguyễn dành tặng bà xã khi mang trong mình giọt máu của anh chính là căn biệt thự sang trọng với đầy đủ tiện nghi đắt đỏ. Cả hai hiện đã dọn về căn biệt thự sinh sống.