Đàm Thu Trang bị cộng đồng mạng phát hiện có hành động lạ với Subeo - con trai Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Được biết trước khi bắt đầu năm học mới, Cường Đô La - Đàm Thu Trang quyết định dành cho Subeo một chuyến du lịch bên gia đình.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc đầy hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng chồng và Subeo. Trong đoạn clip ngắn được chân dài họ Đàm chia sẻ, có thể thấy gia đình ai cũng tươi cười rạng rỡ để tận hưởng chuyến đi đầy ý nghĩa này. Theo đó cả ba ăn mặc khá đơn giản nhưng ton-sur-ton với áo thun trắng cùng quần hoặc váy jeans.

Đoạn clip được đăng tải ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng cả nhà Cường Đô La đều có nét giống nhau, kể cả Đàm Thu Trang và bé Subeo.

Empty
Có người còn nhận xét cả nhà Cường Đô la đều có nét giống nhau, kể cả Đàm Thu Trang và Subeo.

Có người còn nhận xét cả nhà Cường Đô la đều có nét giống nhau, kể cả Đàm Thu Trang và Subeo.

Trước đó, Đàm Thu Trang vừa có chuyến "ghé thăm" stylist Pông Chuẩn đã hạ sinh em bé thứ hai. Hội bạn thân Đàm Thu Trang - Pông Chuẩn - Đàm Thu Trang khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ khi luôn đồng hành bên nhau trong mọi trường hợp.

1.4

Trong khi stylist Pông Chuẩn vừa hạ sinh em bé thứ hai, Diệp Lâm Anh đang mang bầu em bé khi con gái đầu lòng chưa được 1 tuổi người đẹp nhà Cường Đô La vẫn vô cùng hào hứng chia sẻ: "Cuộc đời có những con bạn sống rất vội và sở thích tăng dân số chóng mặt. Vâng! Dành cả thanh xuân để đi thăm bạn mình sinh em bé".

1.5

Trước dòng chia sẻ của người đẹp, người hâm mộ thi nhau hối thúc Đàm Thu Trang nhanh chóng nối bước hội bạn thân: "Bao giờ đến lượt chị?", "Đàm Thu Trang cũng mau mau có em bé đi!".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dam-thu-trang-bi-cong-dong-mang-phat-hien-co-hanh-dong-la-voi-subeo--con-trai-ha-ho-search/

/Khoevadep

La La