Đàm Thu Trang đăng ảnh chồng tình cảm bên Subeo và Suchin, ngậm ngùi khi mình là "người thừa"

( PHUNUTODAY ) - Đàm Thu Trang đăng ảnh chồng tình thương mến thương bên Subeo và Suchin. Cường Đô La lập tức có động thái xoa dịu

Cuộc hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang càng viên mãn khi đón chào thành viên mới của gia đình. Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh Cường Đô La đang nằm bên hai con kà Suchin và Subeo. Trong khi Subeo áp mặt lên mặt bố thì Suchin lại đang được cố định vào một thiết bị tập đi dành cho trẻ con. Cô viết: Vâng... tôi ở đâu trong cái nhà này?". 

cuong-do-la1

Lời than thở của Đàm Thu Trang khiến ai cũng phì cười, có vẻ như cô đã "ra rìa" thật rồi. Còn ông xã Cường Đô La cũng đáp lễ khi đăng liền một tấm ảnh chụp Đàm Thu Trang đang thân thiết bên Subeo và Suchin nhằm xoa dịu cho vợ.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. 

Cách đây không, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: "Khi ba đi làm về". Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành "người thừa" sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ "ra rìa". Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chăm sóc con từ giấc ngủ bữa ăn, thậm chí còn cùng con nằm hưởng thụ xem phim hoạt hình. Đại gia phố núi bên siêu xe ngày nào cũng phải tất bật với công việc bỉm sữa khiến ai cũng thích thú. Có thể thấy, dù khá bận rộn nhưng cứ rảnh rỗi là Cường Đô La lại dành thời gian ở bên cũng như chăm sóc cho con gái. Thậm chí, Cường Đô La còn chuẩn bị hẳn căn phòng toàn đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái.