Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị "chị Tư" Cẩm Ly tố mua bằng giả để che mắt thiên hạ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trong chương trình Táo Quân của THVL - Chuyện động Ông trời 2019, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ bị ca sĩ Cẩm Ly trêu đùa tố mua bằng giả khiến dân tình vô cùng thích thú.

Nếu như các nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc được khán giả mong chờ khi quy tụ trong Táo Quân của VTV thì phía Nam, Táo Quân của Đài THVL cũng thu hút dàn nghệ sĩ "khủng" không kém bao gồm cả ca sĩ đình đám, Hoa hậu, diễn viên...

Sau một loạt hình ảnh hậu trường được tung ra “nhá hàng” chương trình Táo Quân của Đài THVL mang tên Táo Xuân 2019 - Chuyện động ông trời, mới đây khán giả “đứng ngồi không yên” với loạt tình tiết thú vị được tiếp tục bật mí.

“Thiên hậu” Cẩm Ly và “Ngọc hoàng” Đàm Vĩnh Hưng từ đôi phu thê trên thiên đình lại hóa trở về làm thường dân “tố” nhau làm náo động cả khu phố.

"Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng giáng trần làm ông tổ trưởng gây náo loạn khu phố.

Được biết, nội dung của đoạn này nói về ông tổ trưởng tổ dân phố lõi lọc, “ngụy quân tử” khi thông đồng với doanh nghiệp thâu tóm khu phố, tư lợi riêng mình. Không chỉ vậy, ông tổ trưởng là người “hảo danh” khi mua bằng đại học giả để được “yên vị” đứng đầu quản lý khu phố. Đây cũng là một trong những tình huống mà chương trình năm nay lồng ghép để lên án vấn nạn “chạy bằng cấp” trong giáo dục.

Theo đó, để xây dựng đúng hình tượng ông tổ dân phố có phần tráo trở, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ đã tập luyện từng câu thoại vô cùng kĩ lưỡng, làm sao cho khán giả thấy sự khác biệt giữa vai Ngọc Hoàng và vai ông tổ trưởng dưới hạ giới, qua đó thấy sự đa dạng về mặt diễn xuất của mình. Diễn hai vai trong cùng một chương trình hài kịch cũng là nhiều thử thách nhưng Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hào hứng và tự tin cho sự xuất hiện này.

Diễn hai vai trong cùng một chương trình hài cũng tạo nhiều thử thách nhưng Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hào hứng và tự tin cho sự xuất hiện này.

Diễn hai vai trong cùng một chương trình hài cũng tạo nhiều thử thách nhưng Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hào hứng và tự tin cho sự xuất hiện này.

Chia sẻ về việc xây dựng những tình tiết trong Táo Xuân năm nay, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Khi xem chương trình, chắc chắn khán giả sẽ nhận ra đó là những vấn đề nhức nhối trong cả một năm 2018. Những vấn đề nổi cộm trong đó có thể thấy như tình trạng mua bằng cấp, lãnh đạo địa phương cấu kết doanh nghiệp và còn nhiều những tình huống khác nữa. Chúng tôi chỉ muốn góp một tiếng nói thông qua Táo Xuân 2019 để phản ánh những mặt tích cực lẫn tiêu cực của xã hội, qua đó làm sao chúng ta nhìn thẳng và sự thật, thay đổi và phát triển ngày một tốt hơn.”

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động Ông trời được phát sóng lúc 20h, đêm 30 Tết (04/02) trên kênh THVL1.

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động Ông trời được phát sóng lúc 20h, đêm 30 Tết (04/02) trên kênh THVL1.

Như đã bật mí trước đó, hàng loạt bẫn đề nổi cộm trong năm 2018 sẽ được phản ánh đa chiều như bóng đá Việt Nam đại thắng, lãnh đạo cấu kết với doanh nghiệp trục lợi, vụ chặt cây làm công trình công cộng, cơn sốt trà sữa, trào lưu rich kid… Còn rất nhiều màn “vạch mặt tố nhau” không thương tiếc nữa sẽ có tại Táo Xuân 2019 với sự diễn xuất của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm…

/Khoevadep

Thương Thương