Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động với khoảnh khắc thu âm cùng fan khiếm thị, lời chia sẻ khiến ai cũng nghẹn ngào

( PHUNUTODAY ) - Lời chia sẻ đầy chân thành của người khiếm thị này ngay lập tức khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào và ngưỡng mộ vì tinh thần lạc quan, tích cực, vượt qua số phận của anh.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải video cùng Bá Hồng - anh chàng khiếm thị hát rong đang tập dượt chuẩn bị cho phần thu âm chính thức. Cuộc trò chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Bá Hồng ngây sau đó lại càng gây xúc động không kém. Cụ thể, khi Mr Đàm hỏi anh đi thu âm như vậy có ảnh hưởng đến thu nhập không thì Bá Hồng liền đáp ngay: "Không sao đâu anh, quan tâm gì. Mình không phải làm 1, 2 ngày rồi sẽ đầy đủ, quan trọng là được đi hát với thần tượng mình đam mê". Lời chia sẻ đầy chân thành của anh ngay lập tức khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào và ngưỡng mộ.

286395153_2332576643585463_1698739581264372225_n-1654744142-972-width1440height1080-ngoisaovn-w1440-h1080

Dưới bài viết, đông đảo dân mạng dành lời khen cho hành động ý nghĩa của nam ca sĩ. Được biết, Bá Hồng từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình trong chương trình "Hát mãi ước mơ" và để lại dấu ấn nhờ giọng hát giống Mr Đàm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ xúc động khi chia sẻ hoàn cảnh của người này. Hoàn cảnh của người này vô cùng khó khăn, vợ cũng là người khiếm thị. Hàng ngày, anh đẩy loa dọc đường đi hát, bán kèm vài món đồ lặt vặt để kiếm sống. Đặc biệt, anh có giọng hát rất hay và giống hệt với giọng khàn đặc trưng của "Ông hoàng nhạc Việt". Nghe hoàn cảnh và giọng hát của anh qua các clip trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Thương quá! Mong là em sẽ bán được thật nhiều hàng, được nhiều người thương và em sẽ thực hiện được ước mơ của em, gia đình nhỏ của em".

Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến tận nơi mà anh Phạm Bá Hồng thường hát và bán hàng rong để giúp đỡ. Đàm Vĩnh hưng đã chia sẻ loạt ảnh hội ngộ với người có giọng hát giống mình. Mr Đàm đã cùng song ca với anh Hồng vô cùng ăn ý.

dam-vinh-hung-khien-cong-dong-mang-ran-ran-khi-lam-dieu-nay-cho-nguoi-hat-rong-khiem-thi-13-ngoisaovn-w2048-h1536

Ngoài ra, Mr Đàm còn đích thân bán hàng phụ cho anh Hồng. Các tiểu thương và những người đi chợ đã đến ủng hộ nhiệt tình khi thấy sự xuất hiện của ngôi sao đình đám. Nam ca sĩ không giấu sự bất ngờ khi biết anh Hồng lưu trong điện thoại tên các ca khúc của mình hát với tên gọi thân thương là "Thần tượng Đàm Vĩnh Hưng".

dam-vinh-hung-khien-cong-dong-mang-ran-ran-khi-lam-dieu-nay-cho-nguoi-hat-rong-khiem-thi-11-ngoisaovn-w2048-h1536
dam-vinh-hung-khien-cong-dong-mang-ran-ran-khi-lam-dieu-nay-cho-nguoi-hat-rong-khiem-thi-1-ngoisaovn-w1280-h960

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Đàm Vĩnh Hưng tánh kỳ! Khoái những khoảnh khắc bất ngờ. Thích nhìn những giọt nước mắt hạnh phúc của người nguời kém may mắn mà mình đã có duyên gặp và giúp đỡ! Ưng hát sao cho người xem khóc mới thấy đã….". Chỉ hành động này của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có vị trí vững chắc trong showbiz suốt nhiều năm qua. Trong suốt những năm gần đây, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được truyền thông gọi với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Cho đến hôm nay, Mr. Đàm vẫn phải lên tiếng về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bản thân tiếp tục đề cập về chuyện này khi có rất nhiều khán giả ác cảm về anh với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu khẳng định rằng anh chưa từng vỗ ngực xưng tên, tự gọi mình bằng danh hiệu đó.