Sau ồn ào bí mật kết hôn với đại gia, Diễm Hương lại vướng tin đồn hẹn hò tình trẻ

( PHUNUTODAY ) - Hiện đây mới chỉ là những tin đồn một chiều trên mạng xã hội và vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên câu chuyện đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Gần đây, hoa hậu Diễm Hương liên tục vướng ồn ào đời tư. Sau tin đồn kết hôn với đại gia thì mới đây cô tiếp tục vướng tin đồn "cặp kè trai trẻ". Theo đó, nhân vật được cho là đang hẹn hò Diễm Hương là con trai của một đại gia ở TP.HCM, kém nàng nậu nhiều tuổi. Trên trang cá nhân, anh thi thoảng cập nhật hình ảnh tình tứ với một người phụ nữ, mà nhiều người cho rằng ngoại hình khá giống Diễm Hương. 

Empty
Empty
Empty

Tra lời câu hỏi của báo chí về vấn đề này, Diễm Hương cho biết đang bận rộn công việc, sẽ không đưa ra ý kiến gì vào thời điểm này.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm. Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.