Đàm Vĩnh Hưng ghép hình của Mỹ Tâm vào khung ảnh hai cha con khiến fans ngỡ ngàng

14:19, Thứ tư 28/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh mới của Đàm Vĩnh Hưng và con trai bao gồm cả ảnh ghép với Mỹ Tâm khiến dân tình thích thú.

Nhân dịp ngày lẽ, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng con trai thực hiện bộ ảnh theo phong cách đời thường và cả ở trong phòng thu. Cả hai lên đồ với quần tây và áo sơ mi hồng cực dễ thương. Bé Polo hào hứng vì nhận được quà của ông già Noel tặng mình. Ngồi cạnh con trai, Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ hôn lên tóc quý tử. Thậm chí, nam ca sĩ còn hài hước ghép hình của Mỹ Tâm vào khung ảnh hai cha con mình.

dam-vinh-hung-khoe-anh-dien-do-doi-ben-con-trai-con-ghep-anh-voi-my-tam-khien-dan-tinh-day-thuyen-17-ngoisaovn-w2048-h1152
Empty
Empty

Sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai con ruột trước khán giả và truyền thông trong live concert The Portrait ở Hà Nội. Trong show diễn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Anh cũng từng tiết lộ thông tin này với nhiều bạn bè trong đó có Mỹ Tâm: "Những bạn bè thân thiết của tôi như Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Linh, thậm chí cả Mỹ Tâm tôi đều chia sẻ chuyện này. Tôi vẫn nhớ, hôm nói chuyện này bên Mỹ, Vũ Hà còn nổi hết cả da gà. 

Tôi có rất nhiều lý do để giữ bí mật về Polo. Lúc công khai với bạn bè thân thiết, tôi nhờ họ giữ bí mật này giúp. Do đó, ai cũng tôn trọng, không nói ra. Với một người ồn ào như tôi, để giữ bí mật này trong vòng 3 năm là một sự chịu đựng rất lớn và vô cùng dằn vặt, nhưng cũng chỉ vì con tôi đã bước qua những ranh giới đó. Việc giữ bí mật tôi có con cũng có những cái hay của nó"

010-dvh-va-con-trai-654

"Phải nói thật, sự xuất hiện của Polo khiến tôi thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến suy nghĩ, hành động. Tôi cảm giác mình đằm thắm hơn, hiền hơn, nhẹ nhàng hơn nhìn tất cả mọi thứ đều rất dung dị. Hiện tại, không có gì ý nghĩa và giá trị hơn là có thời gian dành cho con, chơi với con, yêu thương, vỗ về con. Polo giúp cho tôi có thêm sức mạnh, thêm những quyết định mới mẻ và những thay đổi của bản thân trong cuộc sống", Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thêm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh