Đàn bà chọn chồng đừng dại nhìn vào ví tiền của anh ta, hãy nhìn vào 'chân tâm' của anh ấy

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông giàu có nhiều dạng lắm, có người thì phóng khoáng nhưng cũng lắm kẻ lại tính toán vô cùng chi ly. Một người đàn ông tốt chính là dù cho anh ta đang mặc chiếc áo cũ, đi đôi giày cũ nhưng lại sẵn sàng dùng tiền để mua cho bạn bộ quần áo mới, đôi giày mới.

Bất cứ người đàn bà nào cũng mong mỏi sao mình có thể gặp, yêu và kết hôn được với một người đàn ông tốt. Khi nói đến đàn ông tốt thì phụ nữ thường nghĩ rằng đó chính là kiểu đàn ông ga lăng, tâm lý, kiếm ra thật nhiều tiền.

Với đàn bà, họ thích lấy chồng giàu để sau này cuộc sống sẽ không còn phải vất vả gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền. Họ cũng nghĩ rằng lấy chồng giàu thì hôn nhân của mình sẽ hạnh phúc bền vững.

Nhưng sự thật thì không phải đâu đàn bà ạ, đàn ông nhiều tiền nhưng chưa chắc anh ta đã dám tiêu tiền vì bạn. Bởi thế mới nói đàn bà đừng dại mà mong mỏi cưới chồng giàu, đừng nhìn vào ví tiền của anh ta là dày hay mỏng. Phải nhìn vào 'chân tâm', xem cách anh ta tiêu tiền vì bạn kìa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi đàn ông giàu có nhiều dạng lắm, có người thì phóng khoáng nhưng cũng lắm kẻ lại tính toán vô cùng chi ly. Một người đàn ông tốt chính là dù cho anh ta đang mặc chiếc áo cũ, đi đôi giày cũ nhưng lại sẵn sàng dùng tiền để mua cho bạn bộ quần áo mới, đôi giày mới.

Với một người đàn ông có 10 triệu trong ví, họ chi 1 triệu cho bạn thì chẳng có gì đáng nói. Thế nhưng, một anh chàng có trong ví chỉ vỏn vẹn 200 nghìn đồng nhưng sẵn sàng dùng tất cả cho bạn thì chị em nên giữ thật chặt anh ấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người đàn ông biết dành cả trái tim để yêu thương người phụ nữ của mình thì có thể tương lai chưa chắc giàu có nhưng chắc chắn cũng sẽ không nghèo. Nếu có được người đàn ông xuất phát điểm chưa giàu nhưng anh ấy có ý chí thì phụ nữ hãy biết cho anh ấy một cơ hội.

Đàn bà lấy được chồng giàu thì tất nhiên là sướng, nhưng có nhiều ông chồng kiếm ra tiền nhưng lại ''đong lọ nước mắm, đếm củ dưa hành'', sống với chồng giàu như vậy thì đâu có hạnh phúc gì.

Sau cùng phụ nữ nhớ nhé, đừng cầu lấy được chồng giàu sang lắm tiền, hãy cầu mong lấy người đàn ông dám vì mình mà tiêu đến đồng tiền cuối cùng. Đó mới là lựa chọn thông minh.