Đàn bà trước 50 không có nổi 1 trong 5 thứ này chứng tỏ kẻ bất hạnh nhất, hậu vận khó bề an yên

( PHUNUTODAY ) - Bạn đã có được mấy thứ?

1. Tiền trong tài khoản do chính mình làm ra

Dù bạn là cô nàng 20 tuổi, là người phụ nữ 30, 40 thì đã là phụ nữ chúng ta luôn phải có 1 khoản tiền "dắt váy". Dù bạn là công nhân, giáo viên, hay sếp thì bạn vẫn phải biết tiết kiệm 1 khoản tiền riêng cho mình để đề phòng những tình huống cấp bách, những trường hợp bất ngờ. Dù ít hay nhiều vẫn là tiền của bạn.

17

Điều bất hạnh nhất của 1 người phụ nữ đó chính là sống phụ thuộc vào người khác. Đàn bà trước 50 họ hiểu thế nào là cuộc sống, sẽ chẳng có gì tồn tại mãi mãi, khó nói nhất là chuyện tình cảm. Vậy nên nếu để bản thân phụ thuộc vào đàn ông quá đến lúc tình cảm chia lìa thì bạn sẽ mất tất cả. Phụ nữ không thể tự làm ra đồng tiền chắc chắn sẽ phải sống rất dè dặt tủi hổ, phải nhìn sắc mặt mà người họ sống phụ thuộc vào.

Hãy nhớ rằng, dù sống ở bất cứ thời điểm nào, phụ nữ đều phải tự thân vận động biết tiết kiệm 1 khoản để phòng thân, để có thể thoải mái làm những điều mình thích.Bạn có thể dùng tiền đó để mua chiếc váy bạn thích, thỏi son bạn mê. Đó cũng có thể là khoản tiền ốm đau bệnh tật không chỉ của bạn mà có chăng là để giúp đỡ bố mẹ bạn nữa. Cũng có lúc tâm trạng mệt mỏi, buồn chán, bạn đã có ngay 1 khoản nho nhỏ đủ để đi "trốn" nơi xô bồ này trong vài ngày...

2. Mua được chiếc giường êm ái nhất

Đến lúc 50, phụ nữ sẽ nhận ra rằng chẳng có chiếc giường nào đắt đỏ hơn chiếc giường bệnh nên dù có điều kiện hay không có điều kiện cũng đừng tiếc tiền mà mua cho bản thân 1 chiếc giường xịn, êm ái để nằm.

Sau 1 ngày dài lao động mệt nhoài được thả mình nằm trên chiếc đệm êm sẽ sướng hơn rất nhiều phải "tự khổ" khi nằm trên chiếc đệm cứng nhắc. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định sức khỏe, tuổi thọ và năng lượng 1 ngày của bạn. Mua cho mình 1 chiếc giường thoải mái, êm ái cũng chính là không ngược đãi bản thân mình.

2d013b6bd130176e4e21

3. Có những người bạn tốt

"Tình bạn có khi lãng mạn hơn cả tình yêu".

Đàn bà có thể không cần đàn ông nhưng 1 vài người bạn thân thì nhất định phải có. Khi còn trẻ chúng ta thường nghĩ chơi càng nhiều người thì càng vui, chúng ta coi trọng số lượng hơn chất lượng. Tuy nhiên sau này, khi ít thời gian gặp nhau, mỗi người đã có cuộc sống riêng thì những người còn lại ở bên cạnh bạn, sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ bạn những lúc khó khăn hoạn nạn thì đó chính là những người bạn tốt thật sự. Và điều bạn cần làm chính là trân trọng và đối xử lại với những người đó thật chân thành.

4. Có 1 tủ quần áo riêng, 1 bàn trang điểm "xịn"

02db0c9b815e46001f4f

Đàn bà mỗi người đều có những phong cách thời trang ăn mặc riêng nhưng quy tụ lại chúng ta phải biết tận hưởng cuộc sống, tận hưởng thành quả do chính mình vất vả tạo ra. Đừng tiếc tiền mua cho bản thân 1 bộ váy trang nhã lịch sự để tham dự những buổi tiếc, đừng tiếc tiền mua cho mình chiếc sơ mi kiểu cách để đi làm. Đừng tiếc tiền mua cho bản thân những lọ kem dưỡng da "xịn", đừng tiếc tiền mua cho bản thân những thỏi son tốt.

5. 1 cơ thể khỏe mạnh

d8aeaa4a3830ff6ea621

Khoa học đã chỉ ra rằng cơ thể phụ nữ bắt đầu lão hóa khi chúng ta bước sang tuổi 25. Vậy nên sẽ là rất muộn nếu khi bạn gần 50 rồi mới quan tâm đến sức khỏe, vóc dáng của mình. Phụ nữ làm đẹp, sống khỏe mạnh, quan tâm bản thân càng sớm càng tốt và hãy luyện nó trở thành 1 thói quen, 1 điều phải làm hàng ngày hàng giờ.

Đừng bao giờ quên uống nhiều nước, ăn nhiều rau. Đừng quên ra ngoài đường là phải thoa kem chống nắng. Đừng bao giờ quên mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng tập thể dục, 1 tiếng nghe nhạc đọc sách. Đừng bao giờ quên dành cho bản thân 1 vài tiếng đồng hồ để thư giãn, để làm đẹp cho cả vẻ ngoài, lẫn sức khỏe thể chất và tinh thần.