Đàn bà yêu thì hết mình nhưng một khi đã chán chồng thì chuyện gì cũng dám làm

( PHUNUTODAY ) - Một khi đã không còn vương vấn thì với cuộc hôn nhân đau khổ, người chồng tệ bạc thì phụ nữ chắc chắn sẽ dứt áo ra đi mà không ngoái đầu nhìn lại.

Đàn ông chán vợ thì bỏ đi ngoại tình, vậy còn đàn bà thì sao?

Đàn bà khi yêu có thể sống chết vì chồng, nhưng một khi chịu đựng quá giới hạn sự vô tâm của người đàn ông thì họ bắt đầu quay ra chán chồng. Ở thời điểm này thì đàn bà chuyện gì cũng dám làm kể cả chuyện chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Bởi thế nên đàn ông đừng xem thường vợ mình, đừng nghĩ rằng đàn bà sợ mang tiếng ly hôn, sợ cảnh một đời chồng. Đàn bà khi đã tuyệt tình thì chẳng có gì là không thể, bỏ chồng họ cũng không còn sợ. Bởi đàn bà biết sống bên cạnh người chồng vô tâm thì cách tốt nhất là buông bỏ đi cho nhẹ nhàng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân có nhiều người phụ cam chịu lắm, chồng vũ phu, chồng gia trưởng họ cũng cắn răng chịu đựng. Chồng ngoại tình về xin vợ tha thứ thì vợ cũng chấp nhận cho cơ hội sửa sai.

Nhưng đến một ngày phát hiện người đàn ông xem thường mình, coi sự tha thứ của mình là trò đùa thì đàn bà chắc chắn sẽ bỏ chồng. Bởi sức chịu đựng của đàn bà là có giới hạn, chẳng phải ai cũng ngồi ở đó chịu đựng những giày vò mà đàn ông mang đến cho mình cả. Khi chịu đựng đủ sự tổn thương thì họ sẽ rời đi mà thôi.

Thế nên đàn ông nhớ nhé, đừng nghĩ ra ngoài chơi bời, hả hê ngoại tình thì về nhà vẫn được vợ tha thứ. Đừng nghĩ cứ bỏ mặc người vợ của mình ở nhà thì chẳng sợ cô ấy đi mất.

Một khi đã không còn vương vấn thì với cuộc hôn nhân đau khổ, người chồng tệ bạc thì phụ nữ chắc chắn sẽ dứt áo ra đi mà không ngoái đầu nhìn lại.

Bởi vì họ cảm thấy tổn thương, họ biết mình phải tự yêu lấy mình. Mặc kệ miệng lưỡi gièm pha:

- Cô ta là gái 1 đời chồng đấy, cô ta từng ly hôn chồng đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những điều này chẳng sao cả, dù sao thì thiên hạ có miệng cứ nói còn đàn bà nghe hay không là việc của họ mà thôi. Đàn bà sẵn sàng dẫm đạp lên những đau thương để tìm đến sự bình yên cho mình.

Khi nhận đủ sự vô tâm thì đàn bà sẽ mang đứa con của mình cũng những yêu thương của bản thân rời đi. Khi đó đàn ông trong mắt đàn bà chẳng còn là gì nữa. Tình nghĩa vợ chồng cũng chấm hết.

Vậy nên đàn ông hãy thay đổi đi, hãy sống hết lòng hết dạ vì vợ của mình đi. Đánh mất vợ chính là sự tổn thất lớn nhất của người đàn ông. Là chồng để vợ cô đơn trong chính căn nhà của mình là kẻ vô dụng.

Suy cho cùng còn vợ thì hãy yêu thương khi còn có thể. Đừng để sự vô tâm của mình đánh mất đi người vợ tào khang.

/Khoevadep

Truy Nguyệt