Đàn ông càng kiếm được nhiều tiền càng cần phụ nữ, đàn bà càng kiếm được nhiều tiền thì càng không cần đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông và đàn bà họ suy nghĩ khác nhau về tiền bạc rất nhiều. Đàn ông mong mỏi kiếm nhiều tiền để có thật nhiều người phụ nữ sẵn sàng vây quanh, sẵn sàng sống chết bên cạnh họ.

Đàn ông hay phụ nữ thì dù có thể nào trong cuộc sống cũng không thể nào thiếu nhau, nhưng chỉ đến khi đàn ông có nhiều tiền và khi phụ nữ cũng kiếm cho được một số tiền không hề ít hơn họ mới nhận ra nhu cầu thật sự của bản thân là gì.

Tiền bạc, sự nghiệp của đàn ông luôn là thứ mà họ mong đợi, chưa kể họ luôn cố gắng vì sự nghiệp của mình để mình có một chỗ đứng tốt trong xã hội, được công nhận rằng mình là người có giá trị.

Phụ nữ thì kiếm tiền một là để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, hai là để bản thân không phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi phụ nữ có tính cách hiện đại họ càng nhận ra rằng đàn ông có hay không đều được, chỉ có tiền mới không có là không được thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong đời sống hiện đại ngày nay, thứ người ta quan tâm hơn cả đó chính là tiền bạc, vật chất. Người ta vẫn nói với nhau rằng chưa chắc có tiền đã là sung sướng, giàu có. Nhưng rồi người ta lại sớm nhận ra rằng không có tiền ắt sẽ gặp nhiều đau khổ, túng thiếu tiền bạc gây ra.

Đàn ông và đàn bà họ suy nghĩ khác nhau về tiền bạc rất nhiều. Đàn ông mong mỏi kiếm nhiều tiền để có thật nhiều người phụ nữ sẵn sàng vây quanh, sẵn sàng sống chết bên cạnh họ. Đối với đàn ông kiếm được nhiều tiền cũng chính là một cách chứng minh bản thân tài giỏi hơn người khác.

Trong khi đàn ông cố gắng kiếm tiền để được phụ nữ bên cạnh thì càng chứng tỏ càng có nhiều tiền họ lại càng cần người phụ nữ hơn. Không hẳn là một người quản lý mà chỉ là một người để chia sẻ với họ khi họ yếu đuối, khi họ mệt mỏi. Đàn ông dù là phái mạnh nhưng cũng có những lúc họ cần bờ vai của người phụ nữ để dựa vào.

Càng nhiều tiền họ lại càng lo sợ không tìm được cho mình một người phụ nữ tốt, một người phụ nữ thật sự xứng đáng để mình tin tưởng, yêu thương cả đời. Để rồi khi có nhiều tiền họ lại càng đắn đo để lựa chọn người phụ nữ cho mình nhưng càng lựa chọn họ càng cảm thấy sợ sệt, sợ rằng mình sẽ chọn sai và đàn ông sớm nhận ra thật sự sau công việc, tiền bạc, danh vọng mà họ có thì bóng lưng của một người phụ nữ mà họ yêu thương, yêu thương họ quan trọng hơn tất thảy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Còn đàn bà, khi họ có khả năng tự chủ kinh tế, khi họ nhận ra họ có thể làm được điều ấy, họ có quyền tự chủ quyết định của mình và càng kiếm được nhiều tiền thì họ lại càng nhận ra rằng mình không cần đến đàn ông.

Đàn bà có thể kiếm nhiều tiền hơn để thoải mái với việc mua sắm của mình mà không bị ai cằn nhằn, có thể đi du lịch nghỉ dưỡng mà không phải bận bịu với cơm nước cho chồng, cho con. Đàn bà khi họ tự lập họ có quyền hưởng thụ thì họ cảm thấy cuộc sống 1 mình rất ổn, họ sớm nhận ra bản thân không cần đến đàn ông nhiều như mình đã nghĩ, đàn bà vốn mạnh mẽ hơn đàn ông vẫn nghĩ.

Đàn bà chỉ thật sự cần đến đàn ông khi phải phụ thuộc kinh tế, có quá nhiều áp lực từ chuyện tiền bạc và điều đó khiến đàn bà cảm thấy mình không thể đương đầu, gánh vác một mình được, chỉ lúc ấy thì họ mới thật sự cần một bờ vai của đàn ông mà thôi. Còn một khi họ đã kiếm được nhiều tiền thì đàn ông có hay không cũng không ảnh hưởng đến họ nữa, càng kiếm được nhiều tiền thì đàn bà càng không cần đàn ông là vậy.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-cang-kiem-duoc-nhieu-tien-cang-can-phu-nu-dan-ba-cang-kiem-duoc-nhieu-tien-thi-cang-khong-can-dan-ong-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt