Đàn ông có thói quen này cả đời không lên giường cùng đàn bà khác, vợ cứ gối cao đầu mà ngủ ngon

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông tốt thường là những người có thói quen này!

3 thói quen của đàn ông tốt

Luôn ăn cơm vợ nấu

Bữa cơm gia đình rất quan trọng, đây là khoảng thời gian để vợ chồng gần gũi, chia sẻ với nhau về một ngày đã qua, để thể hiện sự quan tâm cũng như tình yêu qua việc nấu cho đối phương những món ăn ngon, cùng nhau thưởng thức.

Vậy nên, nếu là một người chồng thương vợ, yêu vợ thật tâm, anh ấy dù có bận rộn cỡ nào, có bị bạn bề rủ rê mời mọc nhiệt tình đến đâu cũng gắng sức, cũng bỏ ngoài tai để trở về nhà với vợ, ăn cơm vợ nấu.

Bởi chồng biết vợ đã bỏ ra biết bao công sức, tâm tư để nấu cho chồng những món chồng thích, sẵn sàng mâm cơm nóng hổi chờ chồng về. Anh ấy không muốn vợ buồn, không muốn trở thành người chồng không biết trân trọng vợ.

Chia sẻ việc nhà với vợ

Người đàn ông chung thủy, thương vợ sẽ luôn hiểu rằng, việc nhà là việc chung, trách nhiệm chung, không phải việc của vợ. Cả hai sẽ đều phải san sẻ cùng nhau, gánh vác cùng nhau. Chuyện nhỏ chồng cùng vợ làm, chuyện lớn chồng cùng vợ bàn, luôn tôn trọng cảm xúc cũng như ý kiến của vợ.

dan-ong-co-thoi-quen-nay-khong-bao-gio-len-giuong-voi-dan-ba-kha-b1ae93

Từ việc thay bỉm cho con, lau nhà cọ bồn cầu, chồng chẳng nề hà chuyện gì, chỉ cần có thời gian, chỉ cần có thể là đều sẵn sàng. Người chồng trách nhiệm như thế, hiểu chuyện, chăm chỉ như thế, chẳng phải vì quá yêu vợ thì là gì.

Luôn nắm tay vợ nơi đông người

Một hành động hết sức đơn giản như thế nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn lao của người đàn ông dành cho vợ mình. Hồi mới yêu ngọt ngào như thế là chuyện thường tình, nhưng lấy nhau rồi, trở thành vợ thành chồng, sống bên nhau năm này tháng nọ, tình cảm của anh ấy vẫn như ngày đầu, vẫn chẳng vơi bớt.

Không ít đàn ông kết hôn rồi liền quên ngay những cử chỉ lãng mạn, nhưng đàn ông chung thủy thì không, họ vẫn nắm tay vợ giữa chốn đông người, vẫn tạo cho cô ấy cảm giác được yêu thương, che chở, cảm giác an toàn và yên tâm. Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Thói quen của đàn ông lăng nhăng

chi-co-dan-ong-chung-thuy-moi-duy-tri-3-thoi-quen-nay-voi-vo-01-0918

Hay khoe khoang để được chú ý

Đàn ông có tính trăng hoa luôn thích khoe khoang mọi thứ để gây được sự chú ý. Anh ta sẽ tự nói về mình ở mọi lúc, mọi nơi dù chẳng ai muốn biết và dường như không bao giờ thấy có dấu hiệu chán về việc này. Bất cứ chủ đề nào anh ta cũng có thể nói và… khoe, từ gia đình, nhà cửa, học hành, đến bạn bè... Bởi anh ta nghĩ làm vậy sẽ được phụ nữ chú ý, nể và muốn bám lấy mình...

Mở miệng ra là thề thốt nhưng chẳng mấy khi thực hiện được

Đây chính là thói quen điển hình của người có tính lăng nhăng. Đàn ông đứng đắn, đường hoàng sẽ không bao giờ bừa bãi hứa hẹn, nói suông. Họ chỉ hứa những chuyện chắc chắn làm được, hoặc nỗ lực hết sức để thực hiện những điều họ đã hứa. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động để chứng minh cho phụ nữ thấy tình yêu của mình.

Đàn ông lăng nhăng thì khác, họ không ngại thề non hẹn biển, không ngại nói những lời yêu tưởng đâu say đắm mà sáo rỗng chỉ để lấy lòng phụ nữ, cốt để lấy được lòng tin từ đối phương bởi cho rằng đó là cách bày tỏ tình cảm đỡ mất công nhất, còn chuyện thực hiện hay không, vốn dĩ anh ta hoàn toàn không để tâm.

Bởi vậy, nếu không muốn cuộc đời mình về sau như rơi xuống địa ngục thì hãy cố gắng thay đổi chồng ngay từ bây giờ, bằng không, vợ hãy suy nghĩ cho kỹ về cuộc hôn nhân này nhé!

Hay nói dối từ cả những việc nhỏ

Nếu thấy anh ấy rất hay nói dối, dù là những việc nhỏ nhặt thôi thì chị em cũng nên đề phòng. Phụ nữ đừng bao giờ bao biện giúp anh ta rằng, đó là những lời nói dối không nên chấp nhặt hoặc là lời nói dối vô hại, không tổn thất, không hại ai. Làm thế chính là đang thỏa hiệp với việc sống chung với sự giả dối đấy.

Nếu vẫn cố tình chấp nhận một người đàn ông như thế, sau này nếu anh ta ngoại tình, giấu lương đưa cho bồ hoặc mang về một đứa con riêng... thì cũng đừng ngạc nhiên, bởi đó là sự lựa chọn của chính chị em.