Đàn ông không cần chân dài hay đẹp như hoa hậu phụ nữ chỉ cần điều này cả đời chàng mê đắm

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông không cần chân dài hay đẹp như hoa hậu phụ nữ chỉ cần điều này cả đời chàng mê đắm nhớ tìm hiểu ngay.

Kết bạn với bạn bè của chàng

Bất kể chàng trai nào cũng thích bạn gái quan tâm đến bạn bè của mình. Vì vậy, cách khiến chàng mê mẩn đó là hãy dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện, hỏi han bạn bè của bạn. Đây cũng là "chiêu" để bạn ghi điểm đấy. Điều này sẽ khiến chàng khó có thể dứt khỏi bạn khi mà những người xung quanh đều nói bạn là một cô gái tuyệt vời.

Tín nhiệm

Tất cả các mối quan hệ (không riêng gì tình yêu) đều cần có sự tin tưởng mới có thể kéo dài. Bạn cần phải liên tục xây dựng lòng tin và tin tưởng vào đối phương thay vì nghi ngờ. Mức độ tin tưởng thấp đòi hỏi phải chứng minh sự trung thành và lời cam kết quá mức, trong khi mức độ tin tưởng cao lại có thể giúp cho mối quan hệ đó phát triển mạnh mẽ và tự do hơn nhiều.

Chấp nhận lẫn nhau

Trước khi mối quan hệ bắt đầu phát triển, bạn cần phải học cách chấp nhận nửa kia cho dù họ có như thế nào. Một tình yêu đi qua năm tháng nhất định sẽ có sự thay đổi về tính cách, sở thích ở đối phương, họ sẽ có thể thành công hoặc thất bại... Những điều này không xuất hiện cùng một lúc mà rơi vào những thời điểm khác nhau và việc của bạn là phải chấp nhận lấy mọi thứ thuộc về họ.

Trở thành bờ vai cho chàng dựa vào

Hãy cho đàn ông thấy sự mạnh mẽ và sẵn lòng giúp đỡ của bạn khi anh đang gặp khó khăn về tinh thần. Những lúc chàng buồn phiền, việc bạn cần làm là trấn an chàng và trở thành một người tin tưởng để chàng chia sẻ tâm tư trong lòng. Hãy là người thân tín của chàng, là chiếc gối ấm áp khi chàng cần dựa vào. Khi ấy chàng sẽ cảm thấy sự quan trọng, sự quyến rũ, sự an bình tỏa ra từ con người bạn.

Đi chơi cùng nhau

Nếu được mời đi ăn uống hay cafe, thì bạn cũng đừng nên từ chối ngay. Đây là dấu hiệu chàng bắt đầu say nắng bạn rồi đấy! Ở giai đoạn này, nếu cũng có tình cảm với chàng thì hãy ra tín hiệu để chàng biết hơn nhé! Bạn có thể "làm kiêu" một chút bằng cách từ chối khéo léo để tạo sự bí ẩn, cuốn hút. Thế nhưng đừng áp dụng quá nhiều bởi sẽ chẳng chàng trai nào đủ sức theo mãi một cô nàng "thích chẳng nói, không thích cũng chẳng nói".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-khong-can-chan-dai-hay-dep-nhu-hoa-hau-phu-nu-chi-can-dieu-nay-ca-doi-chang-me-dam-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê