Đàn ông rất đơn giản, đối với họ người phụ nữ hoàn hảo chỉ cần 2 điểm này

( PHUNUTODAY ) - Để trở thành mẫu phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông đơn giản hơn nhiều chị em tưởng tượng...

Tùy vào quan điểm của từng người đàn ông thì họ sẽ tự chọn riêng về mẫu phụ nữ hoàn hảo. Tuy nhiên, theo phần lớn đàn ông thì mẫu phụ nữ đối với họ thì chỉ cần sở hữu 2 điều này:

Khôn ngoan, hiểu chuyện

Để chọn giữa 1 người phụ nữ xinh đẹp nhưng kiêu ngạo, cố chấp luôn cho mình là đúng và 1 người phụ nữ nhìn bình thường nhưng lại hiểu chuyện, khôn ngoan thì chắc chắn anh nào cũng giơ tay xin ôm trọn người phụ nữ hiểu chuyện vào lòng.

Đàn ông vốn có rất nhiều mối lo, áp lực công việc xã hội vậy nên họ chỉ mong khi về nhà sẽ là về tổ ấm, về cạnh người phụ nữ của họ là về chốn bình yên. Lấy 1 cô vợ xinh mà lúc nào cũng cau có khó chịu, luôn chửi bới quát tháo khi không vừa ý, luôn cho mình là đúng cố chấp không coi ai ra gì thì cuối cùng cũng chỉ có nước mà phát điên. Đàn ông sợ và chán ghét nhất ở người bạn đời của mình chính là thói cáu gắt, nói nhiều mà đặc biệt là kiểu đay nghiến dày vò tâm hồn họ.

2

Đàn ông họ thấy an tâm và hạnh phúc khi yêu được 1 người phụ nữ  khôn ngoan,hiểu họ, hiểu chuyện. Không cần khôn khéo đến mức giả tạo. Chỉ cần đủ để lan tỏa ra những điều tích cực.  Không cần 1 người phụ nữ cầu kỳ, ồn ào, chỉ cần cô ấy hiểu lúc nào anh mệt là có thể cho anh khoảng thời gian khoảng không gian để nghỉ ngơi.

Vậy nên nếu là 1 người phụ nữ đủ mạnh mẽ, khôn ngoan để làm hậu phương vững chắc, đủ dịu dàng để làm nơi họ có thể tìm về những lúc mệt mỏi buồn đau thì đó đã là điều may mắn hoàn hảo với cuộc đời của người đàn ông rồi. 

Biết giữ lửa tổ ấm

Người đàn ông cuộc đời dù kinh qua bao nhiêu cuộc tình, quen bao nhiêu kiểu phụ nữ thì cuối cùng họ cũng sẽ chọn dừng chân ở người phụ nữ biết cách giữ lửa tổ ấm. Đó là người phụ nữ đảm đang, ấm áp và dịu dàng.

123

Đàn ông lúc này cảm thấy như có thể trút bỏ 1 nửa gánh nặng cuộc đời. Mỗi ngày đi làm về họ đều thấy nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, các con ngoan ngoãn, bữa cơm ấm cúng đã bày sẵn trên bàn, còn người phụ nữ anh ấy yêu, tin tưởng đang nở 1 nụ cười ngọt ngào nhất, thì lúc này cuộc đời là quá hạnh phúc và viên mãn.

Theo:  khoevadep.com.vn