Đàn ông sở hữu 4 tướng trán này sau tuổi 30 cuộc sống giàu sang viên mãn không ai sánh bằng

( PHUNUTODAY ) - Những người đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng trán này cuộc sống giàu sang hơn người.

Người trán dô

Nếu bạn thấy người đàn ông có tướng trán dô thì đó không phải là một nét tướng xâu mà đó là một nét tướng của người thông minh, có trí tuệ hơn người. Với những người này họ luôn biết nhìn xa trông rộng nên cuộc sống luôn dễ dàng thành công.

Trong cuộc sống những người đàn ông có tướng trán dô họ còn rất chăm chỉ, cần cù và một khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định nên cuộc sống của họ vô cùng sung túc, viên mãn dư dả sau khi có gia đình.

Người trán vuông

Trong phong thủy những người đàn ông sở hữu tướng trán vuông là người có tính cách cương trực, kiên định nên sau tuổi 30 họ thường xây dựng được sự nghiệp cuộc sống vô cùng viên mãn hạnh phúc.

Tướng trán may mắn

Tướng trán may mắn

Trong nhân tướng học, những người có tương trán vuông họ sẽ có cuộc sống giàu có sung túc kiếm được nhiều tiền bạc và làm trụ cột cho gia đình của mình. Những người đàn ông trán vuông sẽ có khói tài sản khổng lồ cuộc sống viên mãn.

Người trán rộng

Trong nhân tướng học những người  đàn ông sở hữu tướng trán rông là người thông minh, có chí ý tiến thủ nên nếu họ làm kinh doanh dễ dàng thành công. Nếu theo con đường chính trị cũng dễ dàng thăng quan tiến chức có cuộc sống hơn người.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có tướng trán rộng mà cao là người chín chắn, nên trong hôn nhân cũng luôn hạnh phúc viên mãn. Và họ có cuộc sống viên mãn dư dả không ai bằng khiến ai cũng nể phục.

Tướng trán chữ M may mắn

Tướng trán chữ M may mắn

Người trán chữ M

Trong tử vi học và nhân tướng học thì người đàn ông có tướng trán chữ M chính là tướng may mắn, cuộc sống luôn dư dả sung túc hơn người. Những người đàn ông khi sở hữu tướng trán này thường rất thông minh, sáng tạo, có trí thông minh hơn người nên có tướng lãnh đạo hét ra lửa ai cũng nể phục.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!