Đàn ông tìm vợ gặp người có 4 nét tướng này chớ dại bỏ qua, cực kỳ vượng phu, luôn đoan chính

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây vô cùng giàu có, dư dả hôn nhân luôn bền chặt.

Trán cao sống mũi thằng, cánh mùi đầy đắn

Một người phụ nữ nếu sở hữu tương mũi cao, cánh mũi đầy đặn là một người có tướng “vượng phu ích tử”. Những người này trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, làm gì cũng dễ dàng thành công.

Đặc biệt,  nếu người phụ nữ này còn sở hữu một chiếc trán cao chứng tỏ là người vô cùng thông minh luôn biết nhìn ra trông rộng. Một người đàn ông nếu muốn chọn vợ hãy lấy những người phụ nữ như vậy, bởi họ là người có thể hậu thuẫn cho bạn trong công việc. Những người này luôn biết cách phò tá để chồng có thể thành công trong cuộc sống.

Eo thon mông nở

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu có dáng người eo thon, mông nở là người vừa kéo chiều chồng, lại giỏi nuôi con. Một người phụ nữ như vậy vừa bắt mắt về vẻ bề ngoài luôn thu hút người khác giới. Mà trong cuộc sống hôn nhân những người này lại vô cùng khéo léo đảm đang. Họ vừa giỏi việc nhà, vừa giỏi ứng xử giao tiếp nên có thể giúp chông yên tâm công tác.

Tướng phụ nữ đoan chính hôn nhân viên mãn

Tướng phụ nữ đoan chính hôn nhân viên mãn

Họ cũng là người thông minh tài ba nên có thể mình làm nên nghiệp lớn, có thể phò trợ cho chồng trong mọi việc. Nếu kết hôn bạn hãy chọn những người phụ nữ có nét tướng này làm vợ sẽ vô cùng tốt cho sực nghiệp, cũng như việc giữ gìn hôn nhân hạnh phúc gia đình.

Người phụ nữ cằm tròn đầy, có tướng hai cằm

Trong nhân tướng học thì người phụ nữ nếu sở hữu tướng cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng rất tốt cho chồng con trong tương lai. Trong tử vi học đây chính là tướng của một người phụ nữ giàu có, mang lại vượng khí cho người chồng của mình. Trong hôn nhân, những người phụ nữ này có số quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công. Đặc biệt, họ cũng rất kéo léo trong cư xử giao tiếp nên có thể làm hậu phương vững chắc cho chồng của mình.

Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Sau khi lập gia đình, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện cuộc sống gia đình luôn khấm khá dư dả.

Tướng phụ nữ nên chọn làm vợ vượng phu ích tử hôn nhân viên mãn

Tướng phụ nữ nên chọn làm vợ vượng phu ích tử hôn nhân viên mãn

Người phụ nữ có tai to, dái tai dày

Trong nhân tướng học những người phụ nữ nếu sở hữu tướng tai to và có phần có dái tai dày, chính là những người có quý tướng bám gót. Những người này, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt.

Thêm vào đó, những người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, họ mang lại may mắm cho chồng của mình dễ dàng thăng tiến.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!