Dân tình nhắc nhở H'Hen Niê thay quần áo nhanh lên kẻo mặc không kịp "núi đồ" 80 món tại Miss Universe 2018

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ dân tình đang rất nóng lòng muốn chứng kiến H'Hen Niê diện hết 80 món đồ mang đi tại Miss Universe 2018 nên giục cô thay quần áo nhanh lên.

H’Hen Niê có lẽ là một trong những cái tên “nóng” nhất thời điểm hiện tại cùng với Minh Tú và Tiểu Vy. 3 đại diện Việt Nam hiện đang chinh chiến tại 3 đấu trường nhan sắc khác nhau đều được khán giả vô cùng đặt kỳ vọng.

Ngày 29/11, H’Hen Niê sang Thái Lan bắt đầu hành trình đi tìm chiếc vương miện danh giá nhất của Miss Universe 2018. H’Hen Niê đã có 10 tháng chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để tham gia đấu trường sắc đẹp uy tín này.

1

Không những chuẩn bị các kỹ năng cần thiết, H’Hen Niê còn đem theo 80 bộ trang phục đem tới Miss Universe 2018. Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi, H’Hen Niê “diện” hết 80 bộ quần áo đã được chuẩn bị tại Miss Universe.

Được biết ngày hôm qua (30/11) - ngày thứ 2 trong khuôn khổ của cuộc thi, H’Hen Niê đã hoàn thành các thủ tục như “Khảo sát, check bài giới thiệu sẽ đọc trên sân khấu, thử đồ đồng diễn, giày, nộp quà tặng quốc gia, thử lại dạ hội mặc cuối show, make up chụp hình, phỏng vấn xong, thử áo tắm và nhận sash“. Chính vì thế ngày hôm nay H’Hen Niê khá rảnh rỗi cho đến chiều. Chiều ngày 1/12, H’Hen Niê sẽ bước vào buổi chụp hình.

1a

Một bí mật đã được H’Hen Niê bật mí về những bộ quần áo của mình khiến nhiều người thích thú đó chính là… việc của cô sẽ là thay đồ.

H’Hen Niê cũng vui vẻ nói rằng, 80 bộ quần áo cô đem sang Thái Lan do ê-kíp đã chuẩn bị cô sẽ cố gắng thay đổi hết. Và ngày hôm qua (30/11), trong khi mọi người chỉ thay khoảng 2 bộ quần áo là nhiều hoặc chỉ mặc 1 bộ tì H’Hen Niê đã thay tới tận 5 bộ quần áo.

2
3
4

Một bộ với quần trắng, áo đen vào sáng sớm. Bộ thứ 2 là bộ áo da cam và chân váy bồng đen. Bộ thứ 3 là bộ vest da cam. Bộ thứ 4 là bộ trong phòng tập gym và bộ thứ 5 là bộ mà buổi tối H’Hen Niê cùng Hoa hậu Nhật Bản đi ăn tối.

5

Lời chia sẻ về những bộ quần áo của H’Hen Niê khiến nhiều người đùa rằng, đại diện Việt Nam đang chiếm trọn spotlight ngày đầu tiên diễn ra hoạt động của Miss Universe 2018. Đây cũng là lời giải thích rõ ràng nhất cho câu hỏi làm sao để mặc hết 80 bộ quần áo chỉ trong vòng hơn 10 ngày của H’Hen Niê.

6
Bộ váy đỏ ấn tượng của NTK Linh San cũng là bộ cánh được H’Hen Niê diện trong đêm gặp gỡ báo chí trước khi bắt đầu cuộc thi. Sáng ngày 30/11, người đẹp Ê-đê đã mang đến Miss Universe 2018 một style cá tính, “chặt chém” đẹp các thí sinh khác.

Bộ váy đỏ ấn tượng của NTK Linh San cũng là bộ cánh được H’Hen Niê diện trong đêm gặp gỡ báo chí trước khi bắt đầu cuộc thi. Sáng ngày 30/11, người đẹp Ê-đê đã mang đến Miss Universe 2018 một style cá tính, “chặt chém” đẹp các thí sinh khác.

Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan với sự tham gia của 95 thí sinh. H’Hen Niê được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làn nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Ai nấy đều mong chờ, sau 10 năm chờ đợi Việt Nam lần thứ 2 được gọi tên trong đêm chung kết. Phần thi National Costume diễn ra ngày 11/12/2018, phần thi Bán kết diễn ra ngày 13/12/2018, phần thi Chung kết diễn ra sáng 17/12/2018.

TAGS: