Đăng ảnh gà bị vặt trụi cả lông lẫn da để "bóc mẽ" vợ, anh chồng bị chị em vạch trần sự thật

( PHUNUTODAY ) - Bức ảnh con gà trống bị vặt trụi cả da, còn trơ thịt với xương trông vừa gầy gò vừa mất thẩm mĩ kèm dòng caption ngắn của anh chồng đăng tải: "Vợ tôi làm gà cúng đây, chị em cho ý kiến".

Chuyện vụng về của các nàng dâu xưa nay không phải là chuyện hiếm. Nhiều "tác phẩm bếp núc" của các nàng dâu từng khiến dân mạng "khóc dở mếu dở" vì không những không ghi điểm trong mắt bố mẹ, gia đình chồng mà còn bị dân mạng liệt vào danh sách "những món ăn bất hủ". Ngoài trình độ "chém to, kho mặn" hay cháy nồi, niêu xoong chảo thì điển hình trong đó phải kể đến trình độ vặt lông gà.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh con gà trống bị vặt trụi cả da, còn trơ thịt với xương trông vừa gầy gò vừa mất thẩm mĩ kèm dòng caption ngắn của anh chồng đăng tải: "Vợ tôi làm gà cúng đây, chị em cho ý kiến".

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu con gà trống được vặt sạch lông, chỉn chu, sạch sẽ, nhưng bức ảnh đối lập đến buồn cười khi chú gà trống bị vặt trụi cả lông lẫn... da khiến dân mạng cười không ngậm được miệng. Rất nhiều người sau khi nhìn bức ảnh đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với chủ thớt vì có 1 cô vợ vụng về, kém nấu nướng.

Số khác thì tỏ sự thương tiếc cho số phận con gà vì... đến chết vẫn xấu xí đồng thời ngán ngẩm trước sự "đảm" của cô vợ.

1-15396665544481368883462

Thành viên Thành Lê bình luận: "Đồng cảm với chủ thớt, vợ mình cũng vụng về y chang, nên nếu để cô ấy vào bếp 2 tiếng không xong bữa cơm thì thôi, mình vào nấu cho nhanh, nếu không thì đi ăn ngoài".

"Khổ thân con gà, đến chết cũng không được đẹp. Không biết nên đổ lỗi cho con gà quá gầy hay đổ lỗi cho người làm gà không có tâm đây?", bạn Hà Trần bình luận.

Còn thành viên Linh Vũ thì ngán ngẩm: "Ôi trời, thế này thì nhờ họ thịt ở quán cho nhanh, về vừa mất công làm lại hỏng cả con gà cúng. Hóng cái kết quá!".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều người lại chỉ ra điều bất hợp lý trong bức ảnh trên.

Thành viên Ngô Huy bình luận: "Đùa chứ ảnh này là ảnh cũ mà, ảnh này là con rể về nhà bố vợ lần đầu ra mắt, bố vợ không thích ăn da nên mới làm gà thế này, chủ thớt lấy ảnh về rồi định giả bóc phốt vợ hả?".

"Chắc chủ thớt câu like rồi, ảnh này là ảnh cũ mà. Vợ mà biết bị bôi bác hàm oan thế này coi chừng tối nay ngủ đất đấy nhé", Mai Anh nhận xét.

Sự thật tác giả của con gà giơ xương này là của một người mẹ trẻ có tên H.K.

Chị bình thường làm các món về gà rất ngon, chặt gà lên đĩa cũng rất khéo, duy chỉ là việc làm thịt gà là phải "đánh vật". Chị dí dỏm viết: "Sau 1 giờ đánh vật với con gà này em khẳng định con này không bao giờ dám đầu thai làm gà nữa". Ngoài ra chị H.K cũng cho biết, chị chỉ vừa mới dội nước sôi con gà đã tự động lột da như thế.

Nhìn vào hình ảnh con gà sau khi qua bàn tay chị H.K mới biết những lời chị chia sẻ hoàn toàn có lý. Con gà này sau khi được vặt lông thì cũng bay hết cả da, thân người còn mỗi thịt và ít da bám lại nham nhở, đầu gà cũng không còn nguyên. Chưa kể con gà này gầy gò, được làm thịt "cẩn thận" quá mức thành ra càng thêm nhẳng nhơ, nhìn tổng thể chỉ toàn chân với cổ.

Chị H.K cũng tâm sự, con gà sau khi làm thịt được chị lấy 2 đùi nấu cháo con con, phần còn lại xào sả ớt. Dù hình thức con gà có hơi xấu xí nhưng món ăn chị nấu vẫn ngon miệng.

Hiện hình ảnh con gà "đáng thương" qua bàn tay chị H.K được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội với những câu chuyện được sáng tác khác nhau. Tuy nhiên chị H.K mới chính là chủ nhân thực sự của hình ảnh đang gây xôn xao này.