Đăng bài quảng cáo lên Facebook, Hà Đức Chinh bất ngờ bị Duy Mạnh tiết lộ thu nhập “siêu khủng”

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đăng tải tấm hình quảng cáo một sản phẩm của mình lên trang cá nhân, Đức Chinh đã bị đồng đội "bóc phốt" thù lao khủng.

Chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam trước Jordan sau loạt luân lưu giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 đã khiến “dân tình” dậy sóng và tên tuổi của các cầu thủ trong đội tuyển tiếp tục được chú ý đặc biệt. 

Mới đây, sau khi Hà Đức Chinh đăng tải một tấm hình quảng cáo lên trang cá nhân, Duy Mạnh đã vô tình tiết lộ thu nhập “khủng” của Đức Chinh kiếm được khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Hà Đức Chinh chia sẻ tấm hình quảng cáo một sản phẩm của mình lên trang cá nhân.

Hà Đức Chinh chia sẻ tấm hình quảng cáo một sản phẩm của mình lên trang cá nhân.

Hiện tại, Hà Đức Chinh sở hữu hơn 1,5 triệu lượt theo dõi, mỗi bài viết của anh đều nhận được sự tương tác cực kì cao. Có lẽ bởi vậy, Đức Chinh chính là cái tên tiềm năng để những nhãn hàng, sản phẩm nghĩ tới trong quá trình truyền thông PR của mình.

Theo comment nửa đùa nửa thật của Duy Mạnh, mỗi bài đăng của Đức Chinh trên mạng xã hội có “giá” đến 300 triệu đồng. 

Dòng bình luận này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Sau khi bị đàn anh “bóc phốt” Hà Đức Chinh không ngần ngại, né tránh thậm chí anh còn hóm hỉnh trả lời: “Em không có tiền anh Mạnh ơi. Hôm nay không thấy anh ở đâu để em trả tiền nước nhỉ”. 

Dù không rõ chính xác giá cho mỗi post quảng cáo trên Facebook của Đức Chinh là bao nhiêu nhưng nhiều người cũng đoán được đây là con số không hề nhỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-bai-quang-cao-len-facebook-ha-duc-chinh-bat-ngo-bi-duy-manh-tiet-lo-thu-nhap-sieu-khung-search/

/Khoevadep

Tú Linh