Đang đứng làm lễ cưới trước mặt quan khách nhưng cô dâu lại có biểu cảm "lạ"

( PHUNUTODAY ) - Vừa làm lễ cưới, cô dâu vừa khóc rồi vùng vằng với chú rể khiến quan viên hai họ ngồi dưới sân khấu không khỏi hoang mang.

Giây phút sắp phải xa bố mẹ về nhà chồng cô dâu nào cũng nghẹn ngào xúc động không nói nên lời. Thậm chí, có những cô dâu còn bật khóc nức nở ngay trong giây phút đang làm lễ cưới trên sân khấu khiến ai cũng rưng rưng.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ đoạn clip cô dâu vừa khóc vừa vùng vằng với chú rể ngay trên sân khấu đã gây được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Cô dâu khóc nấc trong khi đang làm lễ cưới.

Cô dâu khóc nấc trong khi đang làm lễ cưới.

Theo đó, trong lúc đang đứng cùng chú rể trên sân khấu để làm lễ cưới thì cô dâu liên tục khóc nấc lên liên hồi. Đáng chú ý, cô dâu còn có vẻ mặt rất căng thẳng rồi vùng vằng với chú rể.

Mặc cho dù rể cầm tay rồi ghé vào tai khuyên nhủ, động viên nhưng cô dâu vẫn khóc nấc liên hồi và gương mặt tỏ ra khó chịu. Biểu cảm của cô dâu không chỉ khiến quan khách ngồi bên dưới bất ngờ mà dân mạng cũng hoang mang không kém.

Mặc chú rể khuyên nhủ nhưng cô dâu vẫn có biểu cảm khó hiểu.

Mặc chú rể khuyên nhủ nhưng cô dâu vẫn có biểu cảm khó hiểu.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng, có lẽ do cô dâu quá xúc động vì phải xa bố mẹ nên mới khóc nấc liên hồi như vậy. Số khác thì tỏ ra khó hiểu trước biểu cảm lạ lùng trên của cô dâu. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, dù vì lý do gì thì biểu cảm của cô dâu như vậy là hơi thái quá.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân khiến cô dâu vừa khóc vừa khó chịu với chú rể nhưng đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-dung-lam-le-cuoi-truoc-mat-quan-khach-nhung-co-dau-lai-co-bieu-cam-la-search/

/Khoevadep

Tú Linh