Đang phóng xe máy, người phụ nữ bất ngờ quay xe làm hành động khiến tài xế container "toát mồ hôi"

( PHUNUTODAY ) - Hành động bất ngờ của người phụ nữ đi xe máy không chỉ khiến tài xế container mà dân mạng cũng phải thót tim.

Đã không ít lần dân mạng chia sẻ những tình huống nguy hiểm liên quan đến việc người tham gia giao thông đột ngột dừng xe giữa đường hay tuỳ ý rẽ phải, rẽ trái mà không bật tín hiệu. Đây là một hành động vô cùng nguy hiểm và dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội lại chia sẻ một đoạn clip ghi lại tình huống tương tự khiến ai theo dõi cũng thót tim vì quá nguy hiểm. Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của tài xế container đi đằng sau ghi lại được.

Clip: Người phụ nữ dừng xe giữa đường nhặt đồ.

Được biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 29/4 và nó ngay lập tức trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội. Theo như đoạn clip được chia sẻ, khi đang chạy xe máy trên đường, người phụ nữ đi xe máy đã làm rơi đồ. Đáng chú ý, người này sau đó đã lập tức quay xe, dừng đột ngột giữa đường để nhặt đồ mà không hề quan sát các phương tiện đi đằng sau.

May mắn cho ngườ phụ nữ này là tài xế container đã kịp thời phanh nếu không có thể xảy ra sự việc đáng tiếc.

Phát hiện sự việc, tài xế xe container chạy phía sau liên tục bấm còi báo hiệu nhưng người này vẫn cứ làm ngơ, tiếp tục việc nhặt đồ rồi rời đi như chưa có chuyện gì. Hành động của người phụ nữ không chỉ khiến tài xế container mà dân mạng cũng phải giật mình thon thót vì nguy hiểm.

Cách đây không lâu dân mạng cũng từng chia sẻ trường hợp người đàn ông dừng xe giữa đường nhặt 20 ngàn, suýt bị ô tô khách tông trúng.

Người đàn ông dừng xe máy nhặt tiền rơi trên đường suýt gặp họa.

Người đàn ông dừng xe máy nhặt tiền rơi trên đường suýt gặp họa.

Theo đó, đang lưu thông trên đường, người đàn ông đi xe máy bất ngờ dừng lại và không hề quan sát các xe đi phía sau. Hóa ra, người này bất ngờ dừng xe để nhặt  20 ngàn mà ai đó đã đánh rơi. 

May mắn là tài xế ô tô đi phía sau đã kịp thời đán‌h lá‌i qua trá‌i nên không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-phong-xe-may-nguoi-phu-nu-bat-ngo-quay-xe-lam-hanh-dong-khien-tai-xe-container-toat-mo-hoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh