Đang "so deep" chụp ảnh đẹp trai nhưng bị bà xã "phá game", Ông Cao Thắng có hành động lụi tim fan hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng một lần nữa làm khán giả mê mẩn vì độ đáng yêu hết mức.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có buổi chụp hình cùng ê-kip. Đây là lần hiếm hoi anh chụp bộ hình chỉn chu, lại tạo kiểu tóc bổ luống đủ khiến bao người phát mê vì độ đẹp trai.  Đặc biệt ê kíp còn tung cảnh hậu trường Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tung clip hậu trường ghi lại cảnh nữ ca sĩ “Vì ai vì anh” nhiệt tình “phá game” làm Ông Cao Thắng cười ngất vì độ lầy lội của vợ, không thể tập trung làm việc.

dong-nhi 2
dong-nhi 1

Anh còn hôn gió và có phản ứng thể hiện tình cảm với Đông Nhi trước những lời hò reo của mọi người trong ê-kip. Nhiều người khen ngợi Đông Nhi quả có phúc mới lấy được ông chồng điển trai, yêu chiều vợ hết mực như Ông Cao Thắng.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Winnie là con gái đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chào đời vào tháng 11/2020. Cô bé là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự chú ý nhất Vbiz ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Bé Winnie đã hơn 5 tháng tuổi, trông rất cứng cáp và bụ bẫm. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.